Bạn đang muốn chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài, hãy đến công ty vận chuyển hàng thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài của DHL để chúng tôi có thể phục vụ bạn tận tình, chu đáo nhất. Chuyển hàng đi nước ngoài là một dịch vụ chuyển hàng không còn xa lạ gì và rất cần thiết đối với con người hiện nay khi muốn chuyển thực phẩm, đồ khô bánh kẹo, chất bột… chúng tôi nhận gửi hàng thực phẩm, đồ khô đi quốc tế DHL với tất cả các mặt hàng dù khó bảo quản nhất.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI

Giảm 30% phí chuyển hàng thực phẩm, đồ khô

0932225678 – 0972226336

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và tín nhiệm DHL chúng tôi triển khai chương trình giảm giá 30% phí chuyển hàng thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài và các gói cước gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ khác.

>>> Xem thêm chuyển phát nhanh đi Úc giá hấp dẫn <<<

1. Công ty chuyển hàng đi quốc tế DHL.

    – Công ty DHL bao gồm hệ thống giao thông khoảng 450 máy bay chuyên dụng và hơn 70.000 xe tải lớn nhỏ, chúng tôi tự tin có khả năng nhận gửi đồ đi toàn cầu mọi chủng loại hàng  đi Pháp. Úc, Mỹ, Trung Quốc, Canada…

- Công ti DHL nổi tiếng gửi hàng toàn cầu các loại đồ ăn khó bảo quản như đồ biển hàng đông lạnh sản phẩm nông nghiệp đồ ăn chế biến sẵn…

- Với hãng hàng không độc quyền, hơn 450 máy bay được đăng kí riêng , gửi hàng quốc tế DHL đồng ý nhận chuyển phát cả những mặt hàng mang tính chất khó gửi nhất.

 

2. Công ty gửi hàng thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài DHL chúng tôi luôn đảm bảo rằng :

- Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài công ty DHL giao hàng tận nơi đảm bảo nhanh chóng đến tận tay người nhận

- Đến với công ty DHL chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách với đội hình nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề.

- Khi đăng ký dịch vụ gửi đồ thực phẩm, đồ khô đi quốc tế bạn không những được giảm giá 30% chi phí gửi hàng mà còn được chúng tôi đóng gói hàng miễn phí, cung cấp thùng carton, phiếu gửi và phong bì

    – Qúy khách luôn được làm thủ tục chuyển hàng đi nước ngoài nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng

- Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa chuyển đi nước ngoài an toàn, đúng thời hạn đã thỏa thuận với khách hàng

- Cam kết đảm bảo bồi thường 100% bảo hiểm hàng hóa chuyển đi nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát.

 

Chuyển hàng đi nước ngoài

 

>>> Tham khảo chuyển phát nhanh đi Canada <<<

3. Vai trò của vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài DHL mang lại cho quý khách.

- Để bạn có thể chuyển hàng của mình như bánh kẹo, đồ khô, chất bột đến người thân và bạn bè đang ở xa thì dịch vụ gửi đồ đi nước ngoài mà công ty DHL chúng tôi mang đến cho quý khách là rất quan trọng. Dịch vụ này sẽ giúp con người gửi hàng hóa đi đến các nước bạn một cách thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng .

    – Công ty vận chuyển hàng thực phẩm, đồ khô đi quốc tế ngày càng tăng nên việc gửi hàng của quý khách đến tay người nhận đã trở nên dễ dàng. Dù cho bạn ở bất cứ đâu thì công ty DHL chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần gửi các hàng nặng, cồng kềnh và trao trả hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, đảm bảo nguyên vẹn, an toàn cho hàng hóa gửi đi nước ngoài.

4.Qúa trình chuyển thực phẩm, đồ khô đến nước ngoài.

    – Qúy khách muốn chuyển hàng đi quốc tế hãy gọi cho chúng tôi qua số : 0932225678 – 0972226336, nhân viên chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn.

- Đúng như ngày giờ đã hẹn với khách hàng nhân viên DHL sẽ xuống để đóng gói hàng hóa, chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, bao bì, phiếu gửi miễn phí cho khách hàng.

- Nhân viên sẽ có trách nhiệm lập phiếu gửi có xác nhận chữ ký của khách hàng được chia thành 2 liên, khách hàng sẽ giữ 1 liên và chúng tôi giữ 1 liên để đối chiếu khi hàng hóa đã được chuyển đến người nhận an toàn.

- DHL sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng khi gửi hàng thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài một mã phiếu gửi, hành trình gửi hàng sẽ được chúng tôi theo dõi thường xuyên và cập nhật tin tức liên tục cho khách hàng.

- Vận chuyển hàng: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức khác nhau.

===== Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách =====

0932225678 – 0972226336| chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn