Công ty DHL, Fedex đem lại gói vận chuyển chất lỏng đi nước ngoài nhanh chóng , chính xác và giá thành hấp dẫn dành cho khách hàng. Chúng tôi đã có thương hiệu nức tiếng trên thị trường về vận chuyển hàng đi nước ngoài với rất nhiều nước khác nhau trên thế giới như : Pháp, Anh, Đức…

Hiện tại DHL, Fedex chúng tôi đang triển khai chương trình ưu đãi 30% cho tất cả các khách hàng khi gửi chất lỏng đi nước ngoài. Qúy khách nhanh tay liên hệ :

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI DHL, FEDEX

Giảm 30% khi chuyển chất lỏng đi nước ngoài

0932225678 – 0972226336

1. Vận chuyển hàng đi nước ngoài DHL, Fedex.

     – Dịch vụ gửi đồ đi nước ngoài là một dịch vụ khá phổ biến trên thị trường hiện nay, DHL, Fedex chúng tôi là một địa chỉ nức tiếng khắp năm châu về gửi các mặt hàng khó đi nước ngoài đặc biệt là chuyển chất lỏng đi nước ngoài.

    – Công ty DHL, Fedex đã có hệ thống giao thông khoảng 450 máy bay chuyên dụng và hơn 70.000 xe tải lớn nhỏ, chúng tôi tự tin có khả năng nhận gửi hàng sang nước ngoài toàn cầu với mọi chủng loại hàng đi Đức, Na Uy,  Cộng Hòa Nam Phi…

   – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể phục vụ quý khách gửi mọi loại hàng hóa đi nước ngoài một cách đảm bảo an toàn và chính xác nhất đến tay người nhận.

 >>> Ưu đãi hấp dẫn chuyển phát nhanh đi Mỹ (bấm xem) <<<

2. Thời gian chuyển chất lỏng đi nước ngoài : Công ty DHL, Fedex.

   – Với dịch vụ chuyển chất lỏng đi nước ngoài quý khách muốn gửi đến cho người thân hay bạn bè của mình nhận được nhanh chóng nhất thì hãy sử dụng gói vận chuyển hàng nhanh thời gian chuyển chỉ 1-2 ngày.

   – Nếu bạn không gấp gáp quá về thời gian vận chuyển thì bạn có thể chuyển hàng tiết kiệm, trong 6-7 ngày hàng chất lỏng sẽ đến được địa điểm người nhận.

   - Bạn cũng có thể gửi hàng đi nước ngoài với gói siêu tiết kiệm thời gian chuyển sẽ là 2 tuần.

vận chuyển chất lỏng đi nước ngoài

3. Gói cước gửi hàng sang nước ngoài của chúng tôi có gì đặc biệt.

   – Công ty DHL, Fedex đã có một thương hiệu nổi tiếng về chuyển phát nhanh rộng khắp nước Việt Nam, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, quý khách hãy yên tâm khi đến với các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ tin tưởng tuyệt đối.

   – Khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được tư vấn nhiệt tình chu đáo và sẽ hỗ trợ chăm sóc khách hàng giúp khách hàng có thể lựa chọn những hình thức gửi hàng phù hợp nhất với tài chính của mình

   – Quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại khi chọn một trong các dịch vụ gửi đồ đi nước ngoài. Hiện tại chúng tôi đang triển khai giảm giá gói cước vận chuyển chất lỏng đi nước ngoài, chương trình này sẽ giúp quý khách tiết kiệm 30% chi phí khi gửi hàng chất lỏng.

4.DHL, Fedex luôn cam kết.

   – Phục vụ quý khách nhiệt tình 24/24, bất cứ lúc nào khách hàng cần chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để chuyển hàng đi nước ngoài, nhận hàng tại bất cứ địa chỉ nào khách hàng yêu cầu.

   – Thời gian chuyển phát nhanh đi nước ngoài luôn được diễn ra nhanh chóng, đúng thời hạn như đã thỏa thuận với khách hàng, giao tận tay người nhận.

   – Khi đến với các dịch vụ chuyển hàng của DHL, Fedex quý khách luôn được làm thủ tục hợp đồng thông quan nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng.

   - Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển hàng đi nước ngoài.

   – Hành trình chuyển chất lỏng đi nước ngoài luôn được chúng tôi theo dõi và cập nhật tình hình thường xuyên.

   – Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình chuyển hàng làm mất mát hay xảy ra tổn thất không mong muốn.

 >>> Xem thêm Chuyển phát nhanh đi canada giá rẻ <<<

5. Liên hệ.

   – Qúy khách có nhu cầu gửi chất lỏng đi nước ngoài hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua : 0932225678 – 097222633 hoặc website : chuyenphatnhanh.org.vn, có thể thông qua gmail : info@babylon.vn .

===== Rất mong được phục vụ quý khách =====