“Quả là nhanh đến ngỡ ngàng. Bọn mình không nghĩ rằng phần thưởng giành cho người chiến thắng lại được Daugia247.vn chuyển phát nhanh đến như vậy” – các bạn Phước An, Vũ Tuấn Anh… không giấu được niềm vui khi nhận được những tuyệt phẩm công nghệ như HTC Desire HD, Apple iPod Touch bản 64GB… được gửi đến từ ban quản trị Daugia247.vn…

Khoảng cách địa lý xa xôi không phải là vấn đề quá lớn với ban quản trị Daugia247.vn. Trải nghiệm đó đã được các bạn Nguyễn Phước An, Vũ Tuấn Anh, 2 thành viên Daugia247.vn hiện đang cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh, đã có cơ hội kiểm chứng trong những ngày vừa qua.

Mình trúng giải và hoàn tất hồ sơ nhận thưởng chưa lâu nhưng ngay sáng thứ 6 tuần vừa rồi đã có nhân viên chuyển phát nhanh đến tận nhà gõ cửa để trao tận tay chú HTC xinh đẹp. Tốc độ làm việc của Daugia247.vn thật là đáng nể bởi mình không nghĩ rằng được nhận phần thưởng nhanh đến như vậy”. Đó là tâm sự của bạn Phước An, hay cụ thể hơn là nick Baxuken, một cái tên giờ đây đang nổi như cồn trên sàn đấu giá ngược Daugia247.vn với những chiến thắng liên tiếp trong thời gian gần đây nhờ lối chơi thông minh, tỉnh táo và đầy chắc chắn của mình.

Trao thưởng HTC Desire, iPod Touch… thành công, Thị trường – Tiêu dùng,

Baxuken vui sướng khoe chiếc HTC Desire HD

Bất chấp sự cạnh tranh quyết liệt đến từ 309 người chơi khác nhau ở phiên đấu 4B, Baxuken đã trụ vững đến tận giây cuối cùng để rồi trở thành người đứng trên “bục vinh quang” với giá chiến thắng 891.000 đồng. Một con số làm ngạc nhiên không ít người khi Baxuken khi đây không phải mức giá quá cao hay quá thấp, mà quan trọng là Baxuken đã thành công trong việc đánh lạc hướng nhiều đối thủ quan trọng và cũng tràn đầy quyết tâm như hquocvuong, heokon hay levanduong…

Tương tự như vậy, heokon, hay Vũ Tuấn Anh, nhân vật quen thuộc không kém của Daugia247.vn, cũng đã hào hứng “vọc” thử con iPod Touch phiên bản 64GB bằng một mức giá thậm chí còn sốc hơn cả Baxuken, chỉ 27.000 đồng. Cho đến thời điểm này, nếu điểm danh những “anh tài” của sàn Daugia247.vn, heokon đương nhiên trong top 5 những người xuất sắc nhất ghi ghi tên ở bảng vàng gần hết các hạng mục, từ đấu giá các phiên khuyến mại, phiên vật phẩm giá trị cao, phiên đấu giá ATM nhận tiền mặt… Quả là đáng ngưỡng mộ.

Trao thưởng HTC Desire, iPod Touch… thành công, Thị trường – Tiêu dùng,

iPod Touch đã đến tay heokon

Danh sách các món quà chiến thắng được Daugia247.vn đã, đang và sắp gửi đi còn rất, rất nhiều nữa. Đó là HK Phone 4S Retina đang trên đường tới tay bạn Lê Văn Duy (duyvietso), là New iPad 4G phiên bản 32GB trị giá đến 18.190.000 đồng cho bạn Phan Thanh Bình ở tận thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bạn Phan Thanh Bình đã làm kinh ngạc không ít nhân vật kỳ cựu như hquocvuong, heokon, duyvietso… khi phiên đấu 2A, phiên đặc biệt 1 đồng mới chỉ là lần đầu tiên bạn tham dự với nick gauden nhưng đã nhanh chóng qua mặt một hquocvuong đã 5 ngày liên tiếp trụ vững ở vị trí người chiếm ưu thế trong các giờ vàng.

Danh sách những người chiến thắng giống như Vũ Tuấn Anh, Nguyễn Phước An, Lê Văn Duy, Phan Thanh Bình… chắc chắn sẽ còn kéo dài nữa khi những cuộc chơi sôi động của Daugia247.vn vẫn đang tiếp diễn. Hôm nay, phiên đấu giành Samsung Galaxy SII của Samsung đang diễn ra. Rồi các phiên đấu đặc biệt để trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên có trên tay iPhone 5 ngay khi vừa ra lò trên thế giới, là MacBook Pro của Apple trị giá đến 29 triệu đồng.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy mau chóng gia nhập cuộc chơi để trở thành người chiến thắng tiếp theo.