Như Quí khách đã biết, giá nhiên liệu tăng dần trong những tháng gần đây đã dẫn đến sự gia tăng chi phí trong toàn bộ ngành công nghiệp chuyển phát nhanh. DHL đã chịu sự gia tăng chi phí do phải trả thêm khoản phụ thu phí xăng dầu cho các hãng hàng không thương mại đồng thời cả phí xăng dầu cho đội bay riêng của chúng tôi. Đáng tiếc là giá dầu liên tục tăng cao và chúng tôi buộc phải chuyển phần nào chi phí tăng thêm này sang phía khách hàng. Một phần DHL chúng tôi sẽ cố gắng ổn định mức phụ phí hiện nay. Do vậy, khoản thu phụ phí xăng dầu từ tháng 01/0823,5%, được áp dụng với mọi lô hàng thanh toán tại Việt Nam .

 

Với tình hình giá cả thị trường liên tục thay đổi, có nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng mạnh đến giá xăng dầu, khiến phụ phí xăng dầu của DHL có thể còn giảm hoặc tăng. Để đảm bảo thông tin thông suốt và để hỗ trợ Quí khách hàng về sự thay đổi phụ phí xăng dầu, mỗi khi có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng trên hoá đơn thanh toán cước của DHL trước khi mức phụ phí xăng dầu mới được áp dụng.

 

Xin quí khách hỗ trợ thông báo đến các phòng ban liên quan trong công ty về mức thay đổi phụ phí xăng dầu và cách thức thông tin trong tương lai.Trong thời gian này, nếu cần biết thêm thông tin, xin quí khách vui lòng liên hệ với nhân viên tiếp thị của DHL hay gọi tới đường dây nóng phục vụ khách hàng số  04 377 32 444- 0913015141 .(Tại Hà Nội).

 

Chúng tôi coi trọng hoạt động kinh doanh của Quí công ty và sẽ cố gắng duy trì các chuẩn mực dịch vụ của DHL mà quí khách thường mong đợi. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và thông cảm quí báu của quí khách trong tình hình hiện nay.