Để đảm bảo tuyệt đối cho các chuyến bay vận chuyển hàng hóa đi tất cả các nước trên thế giới,thì theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế đã cập nhật những hạn chế trong việc vận chuyển hộp mực và mực

nhung han che chuyen phat nhanh muc va Hop_muc


Bất kỳ thiết bị in ấn (như máy in, máy fax, máy photocopy) có chứa mực hoặc hộp mực nặng hơn 500g không được phép vận chuyển bằng đường hàng không vào một số nước (Đặc biệt là ra hoặc vào Vương quốc Anh).

Mực hoặc hộp mực mà về cơ bản không thể chất chứa bên trong bất kỳ thiết bị in ấn hiện tại sẽ được chấp nhận vận chuyển bằng đường hàng không.

Điều bắt buộc là các khách hàng vận chuyển mực hay mực hộp mực, hoặc thiết bị in ấn có chứa mực và hộp mực tới bất kỳ nơi nào phải khai báo rõ ràng nội dung gói hàng vào các tài liệu vận chuyển kèm theo không phụ thuộc vào mức độ dịch vụ được sử dụng.

chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express tuân thủ đầy đủ các biện pháp an ninh hàng không cấp cao . Quá trình xử lý hàng của chúng tôi sẽ được xem xét và điều chỉnh khi cần thiết.

Như mọi khi, khách hàng có thể theo dõi tình trạng của các gói hàng trong hệ thống của chuyển phát nhanh DTExpress bằng cách sử dụng công cụ theo dõi trực tuyến của chúng tô