Fedex là một trong những thương hiệu nổi tiếng về chuyển phát nhanh đi quốc tế, gửi hàng đi các nước Mỹ, Úc, Malaysia. Gửi thực phẩm khô đi Mỹ, thức ăn đi Úc, Malaysia là một dịch vụ vô cùng hấp dẫn mà chúng tôi dành cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng với dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ, thức ăn đi Úc, Malaysia bạn sẽ gửi đồ đến Mỹ, Úc hay Malaysia nhanh chóng, đúng địa chỉ người nhận.

Gía cả hấp dẫn, hợp lý luôn là điểm thu hút hấp dẫn cho khách hàng của Fedex, hiện tại chuyển hàng thực phẩm khô đi Mỹ, thức ăn đi Úc, Malaysia bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá tiết kiệm 30% phí gửi hàng. Liên hệ ngay :

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FEDEX

GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ, THỨC ĂN ĐI ÚC, MALAYSIA KM 30%

0932225678 – 0972226336

1. CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG QUỐC TẾ FEDEX LUÔN ĐẢM BẢO.

- Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, đúng địa điểm.

- Gửi hàng đến  Úc, Mỹ, Malaysia luôn được an toàn tuyệt đối.

- Hàng vận chuyển được đóng gói, bảo quản cẩn thận.

- Công ty Fedex cam kết áp dụng có hiệu quả chương trình bình ổn giá, không tăng giá, ép giá vào ngày nghỉ , dịp lễ tết.

- Bảo mật 100% với hàng hóa, còn nguyên vẹn không bị rách, móp méo khi vận chuyển.

- Không thu thêm bất kỳ khoản phí bên phía người nhận.

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi vận chuyển thực phẩm khô đi Mỹ, thức ăn đi Úc, Malaysia.

2. MỐC THỜI GIAN VẬN CHUYỂN THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ, THỨC ĂN ĐI ÚC, MALAYSIA.

- Gói chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Malaysia nhanh : gói cước này thường được khách hàng lựa chọn để gửi mặt hàng mang tính cần thiết hoặc những loại đồ không để được lâu như thức ăn đã chế biến sẵn, chỉ sau 2-3 ngày thì hàng thực phẩm khô, thức ăn sẽ được gửi đến người nhận.

- Chuyển hàng thực phẩm khô đi Mỹ, thức ăn đi Úc, Malaysia tiết kiệm : nếu gói hàng của bạn muốn chuyển không quá cấp bách thì bạn nên chọn loại dịch vụ này để tiết kiệm được phần nào chi phí gửi hàng đi Mỹ, Úc, Malaysia. Thời gian gửi hàng là 6-7 ngày

- Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Malaysia siêu tiết kiệm sau 2 tuần hàng sẽ được trao tận tay người nhận.

3. QUÝ KHÁCH LUÔN ĐƯỢC PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH KHI SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ GỬI HÀNG, CHUYỂN PHÁT NHANH FEDEX.

- Trải qua thời gian dài hoạt động chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao luôn phục vụ quý khách hết mình, nhiệt tình và chu đáo nhất.

- Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm với nhân viên chuyển hàng đi quốc tế Fedex vì đã được chúng tôi đào tạo bài bản qua các lớp học kỹ năng luôn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao, hòa đồng vui vẻ, làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

- Phục vụ khách hàng 24/24 bất kỳ lúc nào khách hàng cần chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt tại bất kỳ địa điểm nào khách hàng yêu cầu.

4. DỊCH VỤ GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ, THỨC ĂN ĐI ÚC, MALAYSIA NHẬN CHUYỂN HÀNG TẠI CÁC TỈNH :

- Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh quốc tế có mặt ở các tỉnh, thành phố tại Việt Nam : Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Ninh Bình, Kiên Giang, Bình Dương…

- Ngoài nhận các mặt hàng thực phẩm khô đi Mỹ, thức ăn đi Úc, Malaysia chúng tôi còn chuyển các loại hàng như đồ đông lạnh, quần áo, hành lý cá nhân, hồ sơ, chứng từ, máy tính, điện thoại, hàng quà tặng, đồ lưu niệm.

Nhanh tay đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng thực phẩm khô đi Mỹ, thức ăn đi Úc, Malaysia để được giảm 30% phí gửi hàng.

>>> Công ty chuyển phát nhanh đi Malaysia FEDEX với ưu đãi hấp dẫn <<<

 

==== QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ====

0932225678 – 0972226336

Chuyenphatnhanh.org.vn

Email : info@babylon.vn