Fedex, DHL chúng tôi tự hào là một trong những hãng nổi tiếng chuyên chuyển phát nhanh quốc tế,  gửi hàng đi nước ngoài. Gửi thực phẩm, đồ khô ra nước ngoài giá rẻ là dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách để chuyển đồ thực phẩm, đồ khô đi các nước trên thế giới. Gửi thực phẩm, đồ khô ra nước ngoài GIÁ RẺ | Fedex, DHL nhanh chóng, uy tín và giá thành rẻ nhất tại thị trường.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ FEDEX, DHL

Giảm 30% phí chuyển thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài

0932225678 – 0972226336

Mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi khác nhau với dịch vụ chuyển hàng thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài giá rẻ và còn được giảm 30% phí gửi hàng.

1. DỊCH VỤ GỬI HÀNG RA NƯỚC NGOÀI CỦA FEDEX, DHL BẠN LUÔN ĐƯỢC ƯU ĐÃI.

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng tận tình,  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc một cách chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

- Miễn phí đóng gói hàng hóa, mỗi lần chuyển hàng ra nước ngoài bạn sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí thùng carton, giấy gói, băng dính để bọc đồ khi vận chuyển hay phiếu gửi, phong bì.

- Nhân viên phục vụ nhiệt tình, đến tận địa chỉ bạn yêu cầu để lấy hàng và đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

- Hàng gửi sang nước ngoài khi đến nơi sẽ được nhân viên của chúng tôi trao gửi tận tay người nhận.

- Bạn được chuyển hàng thực phẩm, đồ khô ra nước ngoài giá rẻ, luôn được hưởng ưu đãi GIẢM 30% khi chuyển hàng.

>>> Tham khảo công ty vận chuyển hàng đi Pháp DHL với giá hấp dẫn <<<

2. GÓI CƯỚC DỊCH VỤ GỬI THỰC PHẨM, ĐỒ KHÔ RA NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ. 

Với từng gói cước Vận chuyển hàng thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài chúng tôi đưa ra các mốc thời gian cho khách hàng lựa chọn để có thể biết hàng hóa của mình trong bao lâu thì sẽ được chuyển đến người nhận. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ chuyển phát nhanh đến nước ngoài giá rẻ của Fedex, DHL.

     - Gói chuyển hàng đi nước ngoài nhanh : Thời gian chuyển hàng đến nơi là 2-3 ngày nếu hàng hóa của quý khách cần gấp và mang tình cấp thiết thì gói cước này phù hợp cho những trường hợp như vậy.

- Chuyển hàng thực phẩm, đồ khô sang nước ngoài tiết kiệm : Với hình thức dịch vụ tiết kiệm này được rât nhiều khách hàng lựa chọn để gửi hàng đi nước ngoài, thời gian chuyển là 6-7 ngày hàng hóa sẽ được gửi đến người nhận.

- Dịch vụ gửi hàng đến nước ngoài siêu tiết kiệm : Nếu bạn không quá gấp gáp để gửi hàng và hàng hóa bạn gửi đi có thể để lâu được, với giá siêu tiết kiệm nhưng chất lượng gửi vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

3. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG RA NƯỚC NGOÀI FEDEX, DHL.

Với một chu trình vận chuyển rõ ràng hơn 50 năm qua chúng tôi đã phục vụ việc gửi đồ sang nước ngoài giá rẻ đến hơn 200 quốc gia trên khắp các khu vực nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

- Nhận đơn hàng : Qúy khách có nhu cầu vận chuyển đồ đi nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi qua : 0932225678 – 0972226336, nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi và xử lý yêu cầu của bạn.

- Đóng gói hàng hóa : Sau khi đã có thông tin và hẹn ngày giờ chúng tôi có mặt đúng như thời gian đã hẹn để lấy hàng và đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của bạn.

- Vận chuyển hàng đến nước ngoài : Hàng hóa sau khi đã đóng gói chúng tôi sẽ lập tức gửi đi, nhân viên sẽ có trách nhiệm lập cho bạn phiếu gửi và cung cấp mã phiếu gửi cho bạn.

- Trả hàng : Khi hàng đến trạm nhân viên của Fedex, DHL sẽ đến lấy hàng và chuyển hàng đến tận tay người nhận theo đúng địa chỉ mà bạn yêu cầu.

4. DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG THỰC PHẨM, ĐỒ KHÔ ĐI NƯỚC NGOÀI : CÔNG TY FEDEX, DHL XIN CAM KẾT.

      - Phục vụ quý khách 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng cần.

- Giao nhận hàng đúng địa điểm, trả hàng đến tận tay người nhận.

- Thời gian chuyển hàng đến nước ngoài nhanh chóng, luôn thực hiện đúng thời hạn.

- Lộ trình vận chuyển hàng đi quốc tế minh bạch rõ ràng, thủ tục thông quan nhanh chóng.

- Luôn mang đến các dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài giá rẻ cho khách hàng.

- Bảo quản hàng hóa an toàn đến tay người nhận không bị móp méo hay rách tem….

- Cam kết bảo hiểm 100% khi chuyển hàng thực phẩm, đồ khô đến nước ngoài.

>>> Nhận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng <<<

5. CÁCH THỨC LIÊN HỆ

- Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ qua đường dây nóng của Fedex, DHL chúng tôi : 0932225678 – 0972226336 hoặc website : chuyenphatnhanh.org.vn | email : info@babylon.vn.

- Chúng tôi nhận chuyển hàng thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài giá rẻ Fedex, DHL tại các chi nhánh thành phố như : Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh, Long An, Bình Dương….

Nhanh tay đến với các dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL, Fedex để được hưởng ưu đãi giá rẻ và chương trình GIẢM GIÁ 30%

===== RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH =====