Bạn có người nhà, khách hàng ở Manchester (Anh) bạn muốn gửi hàng cho họ mà không biết công ty chuyển phát nhanh nào uy tín thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại : 0932225678 – 0972226336  Công ty chuyển phát nhanh DHL là sự lựa chọn tin dùng của khách hàng. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu chúng tôi tin chắc mình sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi gửi hàng từ Việt Nam đi Manchester chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

   CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ĐẾN ANH TỪ VIỆT NAM
    GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI ANH TẠI VIỆT NAM
    HOTLINE: 0932225678 – 0972226336
      WEBSITE: CHUYENPHATNHANH.COM

 

Đến với chúng tôi công ty chuyển phát nhanh DHL bạn sẽ nhận được nhưng ưu đãi chưa từng có của công ty chuyển phát nhanh nào. Độ phủ sóng khắp cả nước và trên toàn thế giới chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách.

Các bược thực hiện để gửi hàng từ  đi Anh (Manchester):

Bước 1: Đóng gói và nhận hàng

  • Sau khi hai bên đã thỏa thuận được về giá cả cũng như các gói cước khi vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Manchester bên chúng tôi sẽ cho người xuống tận nơi để đóng gói, kiêm kê và nhận hàng. Bên khách hàng có nhiệm vụ là đưa cho chúng tôi tất cả các giấy tờ liên quan đến hàng hóa được gửi đi. Sau đó 2 bên sẽ kí tên để nhận hàng. Toàn bộ việc đóng gói và nhận hàng hóa toàn là miễn phí.

Bước 2: Giao hàng

  • Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách hàng về thời gian gửi hàng và thời gian nhận hàng.

Bước 3: Trả hàng

  • Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận hàng tại các sân bay, nhà ga, bến tàu,.. sau đó sẽ giao tân tay người nhận.

Hình thức thanh toán khi gửi hàng đi Anh (Manchester) từ Việt Nam :

Gửi hàng từ Việt Nam đi Anh (Manchester)

  • Thanh toán bằng tiền mặt trước hoặc sau khi nhận hàng.
  • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng trước khi nhận hàng.

Công ty chuyển phát nhanh DHL của chúng tôi có rất nhiều các gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam đi Anh (Manchester):

  • Dịch vụ chuyển nhanh cấp tốc  : thời gian từ 3-4 ngày.
  • Dịch vụ chuyển tiết kiệm  :6-7 ngày.
  • Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm : 2 tuần

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Anh (Manchester) bằng đường biển siêu tiết kiệm.

Công ty chuyển phát nhanh DHL có trụ sở khắp mọi miền đất nước , là công ty dịch vụ tin dùng của rất nhiều người Việt muốn chuyển đồ sang nước ngoài, hàng hóa đươc chuyển đi với đa dạng mẫu mã, …chắc chẵn sẽ làm hài lòng nhu cầu chuyển phát nhanh của các vị .Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận chuyển các loại hàng hóa hạng nặng, cồng kềnh,… còn chờ gì nữa mà không gọi ngay số : 0932225678  để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Manchester của chúng tôi.

Ngoài chuyển phát nhanh đến Anh chúng tôi còn chuyển phát nhanh đến các nước như : Trung Quốc , Nhật Bản ,  Canada,  Mỹ, Đài Loan, Nga , Pháp,.. với mức phí vô cùng hấp dẫn phù hợp với người sử dụng.

Tag: phí gửi đồ từ Việt Nam sang Anh, chuyển phát nhanh sang Anh, phí gửi bưu phẩm sang Anh, ……..