Với dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đi Úc, Malaysia | DHL của chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chuyển hàng đi Úc, Malaysia. DHL được biết đến là công ty chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng với hơn 50 năm qua, phục vụ quý khách chuyển hàng đi đến được hơn 200 nước trên thế giới. Chúng tôi tự hào là công ty gửi hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đi Úc, Malaysia đảm bảo thời gian và nhanh chóng nhất.

Đến với DHL bạn sẽ được chi trả với chi phí hợp lý, giá rẻ hơn so với thị trường 10-30%. Hơn nữa khi bạn chuyển hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đi Úc, Malaysia sẽ được giảm 30%, còn ngần ngại gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua :

CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC, MALAYSIA DHL

Giảm 30% khi gửi hàng thực phẩm khô, bánh kẹo

0932225678 – 0972226336

1. NHẬN GỬI NHỮNG LOẠI MẶT HÀNG THỰC PHẨM KHÔ, BÁNH KẸO ĐI ÚC, MALAYSIA.

DHL chúng tôi với hệ thống giao thông khoảng 450 máy bay chuyên dụng và hơn 70.000 xe tải lớn nhỏ có thể gửi được tất cả mọi hàng hóa của quý khách đi tất cả các nước trên thế giới.

- Chúng tôi nhận gửi hàng thực phẩm khô đi ÚC, Malaysia như các loại hạt, ngũ cốc, cá khô, mỳ tôm, miến, đường… và rất nhiều các loại thực phẩm khô khác đều không có khó khăn với DHL.

- Chuyển hàng bánh kẹo đi Úc, Malaysia nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa đến tận tay người nhận, tùy vào khoảng thời gian mà khách hàng lựa chọn để gửi đồ đi nước ngoài.

2. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐẾN ÚC, MALAYSIA.

-  Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30 % khi quý khách chuyển hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đi Úc, Malaysia.

- Tư vẫn dịch vụ gửi hàng đến Malaysia 24/24 miễn phí, phục vụ nhiệt tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chuyên nghiệp nhất.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng, đáp ứng được mọi nhu cầu gửi đồ đi nước ngoài của khách hàng.

- Hành trình chuyển hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đến Úc, Malaysia luôn được theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

- Qúy khách có thể tự kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng của mình qua website : chuyenphatnhanh.org.vn.

- Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian, mang đến các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế hiệu quả.

- Bảo hiểm 100% hàng hóa khi nếu quá trình vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

gửi hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đi ÚC, Malaysia

3. QUÝ KHÁCH LUÔN ĐƯỢC MIỄN PHÍ TỪ GỬI HÀNG QUỐC TẾ DHL.

- Đóng gói hàng hóa miễn phí, theo yêu cầu của khách hàng.

- Miễn phí dịch vụ làm hải quan khi chuyển hàng đi Úc, Malaysia cho khách hàng.

- Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng, được giảm từ 10-30 % phí chuyển.

4. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CHUYỂN HÀNG THỰC PHẨM KHÔ, BÁNH KẸO ĐI ÚC, MALAYSIA.

Thủ tục vận chuyển hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đi Úc, Malaysia được tiến hành nhanh chóng theo một chu trình khoa học : Nhận đơn hàng – đóng gói hàng hóa – Vận chuyển và theo dõi – Giao hàng.

- Nhận đơn hàng : Qúy khách sẽ liên hệ theo số 0932225678 – 0972226336 nhân viên chúng tôi sẽ lưu trữ lại các thông tin và yêu cầu của khách hàng đã cung cấp.

- Đóng gói hàng hóa : Như đã hẹn nhân viên đóng gói DHL sẽ xuống tận địa điểm của bạn để gói hàng chuyển đi Úc, Malaysia cẩn thận và theo đúng yêu cầu của bạn.

- Vận chuyển và theo dõi : Hàng thực phẩm, đồ khô của bạn sau khi đã được đóng gói xong sẽ được vận chuyển đi theo đúng địa điểm mà bạn yêu cầu. Hành trình chuyển hàng đến  Malaysia được theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên.

- Giao hàng : Khi hàng đã được chuyển đến Úc, Malaysia nhân viên chúng tôi sẽ có trách nhiệm lấy hàng và trả hàng đến tận tay người nhận.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng thực phẩm, đồ khô đi Úc, Malaysia tại các địa điểm : Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Thái Bình, Long An, Kiên Giang….

==== MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ====

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | email : info@babylon.vn