DHL được biết đến là công ty chuyển hàng đi quốc tế chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đặc biệt hiện nay nhu cầu gửi các loại mặt hàng khó đi sang các nước Pháp, Anh, Đức ngày càng nhiều, hiểu được vấn đề đó chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đi Pháp, Anh, Đức với giá thành tiết kiệm, hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn đến tận tay người nhận.

CHUYỂN HÀNG ĐI PHÁP ANH ĐỨC DHL

Khuyến mại 30% khi gửi hàng thực phẩm khô, bánh kẹo

0932225678 – 0972226336

Với phương châm luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn nữa, giảm thiểu tối đa chi phí gửi hàng đi nước ngoài phần nào cho khách hàng chúng tôi luôn triển khai các chương trình ưu đãi giảm giá từ 10-30% cho quý khách hàng khi gửi thực phẩm khô, bánh kẹo đi Pháp, Anh, Đức.

>>> Xem thêm công ty chuyển phát nhanh đi Anh DHL  giá rẻ <<<

1. Vì sao việc vận chuyển thực phẩm khô, bánh kẹo đi Pháp, Anh, Đức công ty DHL lại được ưu chuộng đến vậy ?

- Trong xu thế nền kinh tế hàng hóa phát triển hiện nay thì sự bùng nổ của các dịch vụ ngày càng đóng góp vai trò lớn trong nền kinh tế ở các nước phát triển, đặc biệt những ngành nghề mới như viễn thông, điện tử và những ngành nghề như vận chuyển hàng hóa đi quốc tế đã đóng góp không ít vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

- Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam đã và đang sinh sống bên các nước ngoài nhiều điển hình là Pháp, Anh, Đức nên nhu cầu chuyển hàng đi Pháp, Anh, Đức cho người thân bạn bè là rất cần thiết. Vậy nên dịch vụ này rất phổ biến và càng ngày được nhiều quý khách tìm đến sử dụng.

- Không chỉ dùng lại ở việc gửi những hàng hóa bình thường mà nhu cầu gửi những mặt hàng như bánh kẹo, chất bột, chất lỏng… cho người thân bên nước ngoài đang được con người tìm đến khá nhiều vậy nên chuyển thực phẩm khô, bánh kẹo đi Pháp, Anh, Đức của DHL đang được mọi người lựa chọn và tin dùng rất nhiều.

 

Chuyển hàng khô, bánh kẹo đi Pháp, Đức, Anh

2. Các gói dịch vụ và thời gian gửi hàng đi Trung Quốc để bạn có thể lựa chọn.

- Với gói cước vận chuyển hàng đi Pháp, Anh, Đức nhanh : Thời gian là từ 2-3 ngày hàng mà bạn gửi đi sẽ đến tận tay người nhận. Gói cước này được nhiều khách hàng lựa chọn khi chuyển hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đi Pháp mang tính cấp bách.

  – Gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm : Nếu quý khách không cần gấp quá về thời gian thì nên chọn gói dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đi Pháp, Anh, Đức này vì gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí gửi hàng mà chất lượng hàng hóa vẫn được đảm bảo an toàn, hàng gửi đi sẽ được chúng tôi gửi đi trong thời gian là 6-7 ngày và giao đến tận tay người nhận.

- Dịch vụ chuyển hàng đến Pháp, Anh, Đức siêu tiết kiệm : Với thời gian gửi hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đi là 2 tuần nhưng hàng hóa vẫn đảm bảo an toàn còn nguyên vẹn đến nơi người nhận.

3. Công ty DHL chúng tôi đưa ra các quy định gửi đồ đi Pháp, Anh, Đức :

- Đóng gói hàng hóa gửi đi Anh, Pháp, Đức  hoàn toàn miễn phí. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ thùng carton, phiếu gửi, phong bì cho khách hàng.

- Chúng tôi liên tục theo dõi quá trình  gửi hàng đi nước ngoài DHL của quý khách và thường xuyên cập nhật quá trình gửi hàng cho bạn để tránh tình trạng khi hàng hóa gặp rủi do sẽ có biện pháp khắc phục kịp thời.

- Khách hàng tham gia dịch vụ chuyển hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đi Pháp, Anh, Đức sẽ phải ký và nhận hàng, chúng tôi sẽ lập phiếu gửi bên khách hàng sẽ giữ một liên và công ty sẽ giữ một liên để đối chiếu và làm chứng từ xác nhận.

- Tùy theo hình thức mà khách hàng lựa chọn để chuyển hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đến Pháp, Anh, Đức chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức khác nhau.

>>> Tham khảo gửi đồ đến Pháp nhanh chóng, giá hấp dẫn <<<

4. Công ty chuyển hàng đi Pháp, Anh, Đức là một dịch vụ tốt nhất và được hưởng nhiều ưu đãi:

- Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp phục vụ quý khách nhiệt tình, chu đáo

- Hàng hóa của quý khách khi gửi đến Pháp sẽ được đóng gói miễn phí, chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí

- Chí phí vận chuyển hàng đi nước ngoài sẽ tiết kiệm được 30% khi quý khách gửi hàng thực phẩm khô, bánh kẹo đến Pháp, Anh, Đức.

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi khi khách hàng cần mà quý khách không phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Luôn theo dõi và giải quyết đảm bảo đến nơi an toàn, sẽ thông báo cho khách hàng biết khi dịch vụ vận chuyển hoàn thành

- Cam kết hàng hóa mang đến Anh, Pháp, Đức được giao đúng thời hạn và nhanh chóng đúng như thỏa thuận với khách hàng.

- Chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hóa gửi đi nếu xảy ra rủi do hay mất mát.

===== Mọi thắc mắc xin liên hệ =====

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | email : info@babylon.vn