Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về gửi hàng đi Hà Lan Netherlands | Công ty Fedex chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Phục vụ gửi hàng đi Hà Lan Netherlands và hơn 200 quốc gia khác nhau. Chuyển phát nhanh đi nước ngoài Fedex trong thời gian sớm nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

CÔNG TY FEDEX GỬI HÀNG ĐI HÀ LAN NETHERLANDS

GIẢM 30% PHÍ CHUYỂN HÀNG

0932225678 – 0972226336 

Dịch vụ gửi hàng đến Hà Lan Netherlands | Công ty Fedex sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 30% phí chuyển hàng đi Hà Lan Netherlands. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn, an toàn chất lượng và phục vụ quý khách nhiệt tình.

1. BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI HÀ LAN NETHERLANDS : CÔNG TY FEDEX.

- Bởi sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo : Đến với Công ty vận chuyển hàng Fedex quý khách luôn được giải đáp mọi thắc mắc theo đúng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đã được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản sẽ giải quyết mọi vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng và thông minh nhất.

- Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Lan Netherlands nhanh chóng đảm bảo thời gian : Với thái độ phục vụ quý khách 24/24 sẽ có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại nơi khách muốn mà không thu bất kỳ khoản phí nào.

- Hàng hóa gửi đến Hà Lan Netherlands luôn được đảm bảo an toàn đến tận tay người nhận đủ số lượng, nguyên vẹn.

- Chi phí chuyển phát nhanh đi Hà Lan Netherlands hợp lý, giá cả phải chăng phù hợp với thị trường, được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại khi tham gia gửi hàng đi Hà Lan Netherlands sẽ tiết kiệm được 30% phí gửi hàng cho bạn.

2. CÔNG TY FEDEX NHẬN GỬI MỌI MẶT HÀNG ĐẾN HÀ LAN NETHERLANDS.

Đội ngũ nhân viên Fedex đã có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng đi nước ngoài , chúng tôi nhận mọi các loại mặt hàng để chuyển đi trong thời gian ngắn và đảm bảo nhất.

- Nhận chuyển hàng đến Hà Lan Netherlands các loại hồ sơ chứng từ, hàng tài liệu, hợp đồng kinh doanh, báo cáo…

- Chuyển phát nhanh đi nước ngoài các hành lý đồ dùng cá nhân, quần áo , giày dép, mũ nón, trang sức, đồng hồ….

- Chuyên gửi các mặt hàng khó gửi như đồ đông lạnh, thức ăn đã chế biến sẵn, chất bột, chất lỏng, đồ khô, hàng thực phẩm ….

- Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em…

- Gửi đồ đi Hà Lan Netherlands các loại máy móc, thiết bị dùng trong công nghiệp cồng kềnh,  thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại, thiết bị âm thanh, nhạc cụ…

- Gửi quà đồ lưu niệm sang Hà Lan Netherlands cho người thân, bạn bè…

3. QUY TRÌNH GỬI ĐỒ ĐI HÀ LAN NETHERLANDS : CÔNG TY FEDEX.

- Đóng gói hàng hóa gửi đi Hà Lan Netherlands hoàn toàn miễn phí. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ thùng carton, giấy gói, phiếu gửi, phong bì cho khách hàng.

- Chúng tôi liên tục theo dõi quá trình  gửi hàng đến Hà Lan Netherlands của quý khách và thường xuyên cập nhật quá trình gửi hàng cho bạn để tránh tình trạng khi hàng hóa gặp rủi do sẽ có biện pháp khắc phục kịp thời.

- Khách hàng tham gia dịch vụ sẽ phải ký và nhận hàng, chúng tôi sẽ lập phiếu gửi bên khách hàng sẽ giữ một liên và công ty sẽ giữ một liên để đối chiếu và làm chứng từ xác nhận.

- Tùy theo hình thức mà khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng đi Hà Lan Netherlands chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức khác nhau.

4. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG SANG HÀ LAN NETHERLANDS.

- Thời gian gửi hàng đến Hà Lan Netherlands là 2-3 ngày là dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan Netherlands nhanh

     – Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan Netherlands tiết kiệm : Công ty chúng tôi chuyển hàng từ 6-7 ngày

     - Vận chuyển hàng đi Hà Lan Netherlands với gói cước siêu tiết kiệm : Thời gian gửi hàng trong 2 tuần

>>> Xem thêm vận chuyển hàng đến Đức giá rẻ <<<

5. HÌNH THỨC LIÊN HỆ.

- Qúy khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng :

0932225678 – 0972226336

HOẶC website : chuyenphatnhanh.org.vn | email : info.@babylon.vn 

     – Chúng tôi có mặt tại tất cả các khu vực tại Việt Nam để phục vụ quý khách : Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Ninh Bình, Nam Định, Đà Nẵng, Tp. HCM, Huế, Bình Dương….