Công ty DHL chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Hà Lan Netherlands. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng khi phải chuyển hàng đến nước ngoài vì gửi hàng đi Hà Lan Netherlands | Công ty DHL giúp bạn giải quyết gửi mọi mặt hàng đi Hà Lan Netherlands và các khu vực lân cận khác nhanh chóng, hiệu quả nhất trên thị trường.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL

GỬI HÀNG ĐI HÀ LAN NETHERLANDS GIẢM 30%

0932225678 – 0972226336

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đông đảo chúng tôi phục vụ quý khách trên khắp đất nước Việt Nam. Công ty vận chuyển hàng đi Hà Lan Netherland : DHL đang có chương trình khuyến mại 30% cho quý khách khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan Netherlands.

1. ƯU ĐÃI HẤP DẪN CỦA DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI HÀ LAN NETHERLANDS : CÔNG TY DHL.

- Phục vụ quý khách nhiệt tình 24/24.

- Tư vấn miễn phí trực tiếp cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về chuyển phát nhanh đi Hà Lan Netherlands.

- Miễn phí nhận hàng và giao hàng tận nơi tại bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu.

- Cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì, giấy gói, băng dính để đóng gói hàng hóa vận chuyển.

- Đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

- Miễn phí thuế hải quan cho khách hàng khi chuyển hàng đến Hà Lan Netherlands.

- Chi phí giá cả hợp lý, chúng tôi có các chương trình khuyến mại giảm giá khác nhau dành cho khách hàng. Hiện nay DHL đang áp dụng GIẢM 30% cho khách hàng khi gửi đồ đi Hà Lan Netherlands.

2. CHÚNG TÔI NHẬN CÁC MẶT HÀNG CHUYỂN ĐẾN HÀ LAN NETHERLANDS.

  Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan Netherlands : Công ty DHL chúng tôi nhận mọi hàng hóa để chuyển đi nước ngoài, chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị vận chuyển hiện đại phục vụ chuyển hàng đến 200 quốc gia nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm gửi những mặt hàng khó gửi nhất.

- Chuyển hàng đến Hà Lan Netherlands các loại thực phẩm, đồ khô như : tôm khô, cà phê, bánh kẹo,trà…

- Gửi các loại hàng mẫu, hàng hóa nặng, cồng kềnh

    – Vận chuyển hàng đi Hà Lan Netherlands các đồ dùng điện tử như : máy tính, điện thoại, máy nghe nhạc, các thiết bị âm thanh , nhạc cụ…

- Gửi các hồ sơ chứng từ, tài liệu, hợp đồng kinh doanh đến Hà Lan Netherlands và các khu vực lân cận khác.

    – Gửi đi Hà Lan Netherlands các hành lý, đồ dùng cá nhân : quần áo, giày dép, mũ nón, mỹ phẩm, đồ trang sức, đồng hồ, đồ chơi trẻ em…

- Chuyển các đồ thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, thủy tinh… đi Hà Lan Netherlands.

- Mua quà, quà tặng, quà lưu niệm gửi cho người thân bên Hà Lan Netherlands.

>>> Xem thêm công ty gửi hàng đi Úc nhanh chóng, giá rẻ <<<

3. CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ ĐI HÀ LAN NETHERLANDS.

- Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Lan Netherlands hỏa tốc : Đây là dịch vụ vận chuyển hàng trong thời gian ngắn nhất, tối ưu và đảm bảo. Dịch vụ thường phù hợp khi khách hàng có nhu cầu muốn gửi đồ cần thiết và cấp bách cho người thân.

    – Gửi hàng đặc biệt đến Hà Lan Netherlands: Dịch vụ này phục vụ quý khách khi gửi những loại mặt hàng khó như thực phẩm đã chế biến sẵn, các loại dạng bột, dạng lỏng, các loại mẫu để dùng trong xét nghiệm y tế …

    – Vận chuyển các loại hàng nặng đi Hà Lan Netherlands: Là hình thức vận chuyển giúp khách hàng giải quyết mối lo ngại về những loại mặt hàng cồng kềnh, phức tạp mà mức chi phí giá thành rẻ.

    – Gửi hàng tài liệu sang Hà Lan Netherlands: Là dịch vụ gửi các hồ sơ định cư, thư từ,báo cáo, chứng từ, hợp đồng kinh doanh.

4. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI.

- Thời gian từ 2-3 ngày vận chuyển hàng đi Hà Lan Netherlands đối với quý khách có nhu cầu gửi hàng nhanh.

- Thời gian gửi hàng 6-7 ngày khi quý khách đăng ký gói cước chuyển hàng đi Hà Lan Netherlands tiết kiệm.

- Gói cước gửi hàng đi Hà Lan Netherlands trong 2 tuần là dịch vụ chuyển hàng siêu tiết kiệm.

5. LIÊN HỆ.

    Qúy khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua : 0932225678 – 0972226336 website : chuyenphatnhanh.org.vn | email : info@babylon.vn.

  Chúng tôi phục vụ chuyển hàng đi Hà Lan Netherlands ở tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước : Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hóa, TP.HCM, Bình Dương, Long An….