Quý khách cần gửi hàng chất lỏng đi ÚC, Malaysia nhanh chóng và đảm bảo hãy liên hệ ngay với DHL : 0932225678 – 0972226336, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế DHL, vận chuyển hàng đến Úc, Malaysia với giá ưu đãi, giảm 30% khi quý khách gửi hàng chất lỏng đi ÚC, Malaysia.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ DHL

Giảm 30% phí gửi hàng chất lỏng

0932225678 – 0972226336 

Với hệ thống phần mềm quản lý thông minh trên website chuyenphatnhanh.org.vn  sẽ giúp quý khách có thể tra cứu vận đơn của mình khi gửi hàng đi Malaysia một cách chính xác và chặt chẽ nhất.

1. GỬI HÀNG CHẤT LỎNG ĐI ÚC, MALAYSIA giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

     – Qúy khách được miễn phí tư vấn trực tiếp, nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất, đưa ra các gói dịch vụ chuyển hàng đi ÚC hợp lý và giá thành rẻ.

- Nhân viên đến tận nơi lấy hàng và đóng gói hàng hóa gửi đi theo yêu cầu của khách hàng.

- Khách hàng hoàn toàn được miễn phí đóng gói và chúng tôi cung cấp phiếu gửi, phong thư, bao bì, băng dính để gửi hàng đi ÚC, Malaysia.

- Các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế DHL quý khách luôn được hưởng với mức giá ưu đãi giảm từ 10-30%, hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gửi hàng chất lỏng đi ÚC, Malaysia giảm 30% phí vận chuyển hàng.

- Qúy khách có thể yêu cầu nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng muốn mà không mất thêm chi phí nào.

2. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG ĐẾN ÚC, MALAYSIA.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chuyển phát nhanh đi quốc tế với nhiều quốc gia khác nhau chúng tôi đã có một quy trình gửi hàng DHL khoa học và rõ ràng.

- Đóng gói : Nhân viên sẽ xuống địa điểm của khách nhận hàng và đóng gói hàng cẩn thận, khi quý khách gửi hàng chất lỏng đi ÚC, Malaysia chúng tôi sẽ bọc hàng và đóng gói cẩn thận đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa khi vận chuyển sang nước ngoài.

- Tru chuyển và theo dõi : Sau khi đã được đóng gói cẩn thận nhân viên sẽ lập một phiếu gửi cho khách hàng ký và xác nhận, chúng tôi sẽ giữ một liên và khách hàng giữ một liên. Hành trình chuyển hàng đến ÚC, Malaysia sẽ được chúng tôi theo dõi thường xuyên và cập nhật thông tin liên tục cho khách hàng.

- Trả hàng : Hàng đến trạm ở nước ngoài nhân viên sẽ đến lấy và giao cho người nhận tại đúng địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

3. THỜI GIAN DỊCH VỤ GỬI ĐỒ ĐI ÚC, MALAYSIA DHL.

   – Gói chuyển hàng chất lỏng đi ÚC, Malaysia  nhanh chỉ trong 2-3 ngày khách hàng sẽ nhận được, gói cước này thích hợp khi bạn muốn chuyển hàng cấp bách và cần thiết đến người nhận.

- Dịch vụ vận chuyển hàng đến ÚC, Malaysia tiết kiệm, dịch vụ này được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo thời gian đến người nhận là 1 tuần.

- Gửi hàng chất lỏng đi nước ngoài DHL gói siêu tiết kiệm nếu bạn muốn gửi hàng đi mà không quá gấp gáp hay cần thiết thì nên chọn gói vận chuyển này với thời gian chuyển là 2 tuần hàng của bạn gửi đi sẽ được chúng tôi trao tận tay người nhận.

>>> Xem thêm chuyển phát nhanh đi ÚC với ưu đãi hấp dẫn <<<

4. GỬI HÀNG ĐI ÚC, MALAYSIA tại các tỉnh, thành phố.

- Nhu cầu chuyển hàng nhanh đi nước ngoài của con người ngày tăng cao để có thể phục vụ được hết các nhu cầu đó chúng tôi đã mở rộng hệ thống đại lý, chi nhánh tại khắp mọi nơi tại Việt Nam tập trung tại các thành phố lớn : Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM, Bình Dương, Long An…

==== MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ ====

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | email : info@babylon.vn