Để đáp ứng được hết các nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài của con người hiện nay kể cả những mặt hàng khó gửi nhất, DHL, Fedex chúng tôi mang đến dịch vụ gửi hàng chất lỏng đi Singapore, Hàn Quốc nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu gửi các loại chất lỏng đi Singapore, Hàn Quốc và tất cả các nước lân cận. Gửi hàng chất lỏng đi Singapore, Hàn Quốc | DHL, Fedex quý khách sẽ được hưởng ưu đãi GIẢM GIÁ 30% khi chuyển hàng.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI DHL, FEDEX

GỬI HÀNG CHẤT LỎNG ĐI SINGAPORE, HÀN QUỐC GIẢM 30%

0932225678 – 0972226336

1. DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE, HÀN QUỐC NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI.

- Hiện nay nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao nên việc đi đến nước ngoài sinh sống và làm việc là rất nhiều đặc biệt là ở các nước Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và rất nhiều các nước khác vậy nên việc gửi hàng cho người thân, bạn bè cũng được diễn ra khá phổ biến nên dịch vụ gửi hàng đi Singapore, Hàn Quốc của Fedex, DHL là một dịch vụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay.

- Là một thương hiệu nổi tiếng, hoạt động trên thị trường nhiều năm qua chúng tôi đã mang lại cho khách hàng các dịch vụ về chuyển phát nhanh đi Singapore, Hàn Quốc hoàn hảo, chuyên nghiệp.

- Đến với công ty chuyển hàng đi nước ngoài Fedex, DHL của chúng tôi bạn không những luôn được hưởng các ưu đãi mà hàng hóa được đảm bảo và giao hàng nhanh chóng đến tận tay người nhận, đảm bảo thời gian nhất cho khách hàng với các mốc thời gian vận chuyển khác nhau.

>>> Nhận vận chuyển hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng, ưu đãi 30% <<<

2. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYỂN HÀNG ĐẾN HÀN QUỐC, SINGAPORE.

- Cho đến nay chúng tôi đã có một đội ngũ nhân viên đông đảo, có mặt rộng khắp trên các thành phố lớn tại Việt Nam, đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi Hàn Quốc, Singapore của quý khách với bất kể loại hàng hóa nào.

- Chúng tôi luôn khắt khe trong quá trình tuyển chọn nhân viên vào làm việc phải là người có lý lịch rõ ràng, chịu khó, nhiệt tình, ngoan ngoãn, sức khỏe tốt và được công ty đào tạo học những khóa học cơ bản về kỹ năng và các quy trình gửi hàng chất lỏng đi Singapore, Hàn Quốc FEDEX, DHL.

     - Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cẩn thận trong từng khâu đóng gói và chăm sóc khách hàng.

3. GỬI HÀNG CHẤT LỎNG ĐI SINGAPORE, HÀN QUỐC DHL, FEDEX LUÔN ĐẢM BẢO.

- Quy trình vận chuyển hàng chất lỏng đi Hàn Quốc, Singapore rõ ràng và khoa học, hàng hóa được chuyển nhanh chóng đúng thời hạn.

- Hàng hóa trước khi chuyển đi nước ngoài sẽ được đóng gói cẩn thận kỹ càng bởi nhân viên của chúng tôi, bạn sẽ không phải mất thêm chi phí nào để mua phong bì, phiếu gửi, băng dính, thùng để đóng hàng.

- Hành trình chuyển hàng luôn được nhân viên theo dõi sát sao và cập nhật tình hình thường xuyên về cho khách hàng được biết.

- Nếu quá trình gửi hàng đi Singapore, Hàn Quốc chúng tôi làm hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa của quý khách, DHL, Fedex sẽ xin chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% cho quý khách.

4. NGOÀI GỬI HÀNG CHẤT LỎNG CHÚNG TÔI CÒN NHẬN GỬI NHIỀU MẶT HÀNG KHÁC NHAU.

FEDEX, DHL có thể đáp ứng được hết tất cả nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ nhận gửi hàng đến Hàn Quốc, Singapore với tất cả các loại hàng hóa, đồ đạc khác nhau :

- Hồ sơ, chứng từ, tài liệu, hợp đồng kinh doanh.

- Hành lý cá nhân, đồ dùng, quần áo, trang sức, mỹ phẩm.

- Đồ điện tử : máy tính, máy in, điện thoại, loa đài…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gửi các loại máy móc cồng kềnh khác.

5. CÁC CƠ SỞ NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG CỦA FEDEX, DHL.

- Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi tại Việt Nam để có thể phục vụ được hết yêu cầu của quý khách, tại các địa điểm : Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hải Dương, Quảng Ninh, Long An, Bình Dương, Tp.Hồ Chí Minh và rất nhiều các tỉnh thành khác.

==== Mọi chi tiết xin liên hệ ====

0932225678 – 0972226336

Website : chuyenphatnhanh.org.vn | Email : info@babylon.vn