DHL chúng tôi chuyên nhận gửi hàng chất lỏng đi Pháp, Anh, Đức và hơn 200 quốc gia trên thế giới. Với thương hiệu nổi tiếng về các dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển hàng đi quốc tế đặc biệt là gửi chất lỏng đi Pháp, Anh, Đức uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ quý khách vận chuyển hàng đi nước ngoài tận tình và chu đáo, làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hơn nữa quý khách sẽ luôn được hưởng các gói dịch vụ ưu đãi giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, hiện nay quý khách sẽ được GIẢM 30% khi gửi hàng chất lỏng đi Pháp, Anh, Đức.

GỬI HÀNG NHANH CHÓNG ĐI PHÁP, ANH, ĐỨC

Giảm 30% khi gửi hàng chất lỏng

0932225678 – 0972226336

1. Chuyển hàng đi Pháp, Anh, Đức nhanh chóng, chuyên nghiệp.

     – DHL chúng tôi được thành lập từ năm 1969 là một thương hiệu nổi tiếng rộng khắp các nước, cho đến nay chúng tôi hoạt động trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới và cung cấp hầu hết các giải pháp cho các nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài rộng lớn của khách hàng.

- Có một thương hiệu uy tín và nổi tiếng như vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ gửi hàng chất lỏng đi Pháp, Anh, Đức, hàng hóa được chuyển đến tay người nhận nhanh chóng, đúng thời hạn như đã thỏa thuận.

- Chúng tôi còn có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, với hãng hàng không độc quyền, hơn 450 máy bay được đăng kí riêng , gửi hàng quốc tế DHL đồng ý nhận chuyển phát cả những mặt hàng mang tính chất khó gửi nhất.

 

gửi chất lỏng đi Pháp, Anh, Đức

>>> Xem thêm gửi đồ đi Anh giá rẻ, hấp dẫn cho khách hàng<<<

2. Các gói dịch vụ chuyển hàng chất lỏng đi nước ngoài.

   Chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn với chi phí giá thành khác nhau phù hợp vào thời gian mà quý khách muốn chuyển, bất kỳ khoảng thời gian nào thì chúng tôi vẫn luôn luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách an toàn nhất.

- Chuyển chất lỏng đi Pháp, Anh, Đức nhanh chóng với thời gian là 2-3 ngày, dịch vụ chuyển hàng này phù hợp cho quý khách khi có nhu cầu cần gấp loại hàng hóa đó.

- Dịch vụ chuyển hàng chất lỏng tiết kiệm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí chuyển nhưng trong khoảng thời gian là 1 tuần.

- Thời gian chuyển hàng là 2 tuần với giá cước chuyển hàng đi nước ngoài là siêu tiết kiệm cho khách hàng.

3. Lợi ích của khách hàng khi gửi đồ đi Pháp, Anh, Đức.

    – Thời gian vận chuyển hàng chất lỏng đi Pháp, Anh nhanh chóng, chính xác và đảm bảo nhất cho khách hàng.

- Luôn thực hiện vận chuyển theo đúng như thỏa thuận của khách hàng .

- Phục vụ tận tình, tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đưa ra các gói gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ.

- Đáp ứng được mọi nhu cầu gửi hàng của quý khách, phục vụ 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng cần.

- Lộ trình của hàng hóa sẽ được theo dõi thường xuyên để tránh những tính huống xấu sẽ xảy ra trong quá trình gửi hàng.

- Qúy khách luôn được chi trả phí chuyển hàng với chi phí hợp lý tiết kiệm 30% phí chuyển hàng khi bạn gửi hàng chất lỏng đi Pháp, Anh, Đức.

4. Qúa trình đưa hàng chất lỏng sang nước ngoài.

  Chu trình này được mô tả qua các bước: Nhận đơn – Gói hàng – Vận chuyển và theo dõi – Trả hàng.

- Nhận đơn: Khi quý khách muốn chuyển hàng chất lỏng đi quốc tế , vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0932225678 – 0972226336. Nhân viên công ti DHL sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ và quá trình vận chuyển cũng như thủ tục luật lệ thông quan.

- Gói hàng: Sau khi khách hàng lựa chọn được gói cước chuyển hàng, dịch vụ vận chuyển hàng DHL sẽ cử người đến địa chỉ của người gửi để nhận hàng, đóng gói và có phương pháp bảo quản thích hợp.

- Vận chuyển và theo dõi: Hàng được chuyển đi quốc tế bằng máy bay hoặc tàu biển. Trong suốt quá trình này , hàng chất lỏng gửi đi của bạn sẽ theo dõi cẩn trọng và cập nhật thường xuyên về cho khách hàng.

- Trả hàng: Hàng đến trạm ở nước ngoài sẽ đến lấy và giao cho người nhận. Hàng sẽ được trao đến tận tay người nhận an toàn.

Qúy khách nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được GIẢM 30% khi chuyển chất lỏng đi Pháp, Anh, Đức và rất nhiều các nước khác.

HOTLINE : 0932225678 – 0972226336
Website : chuyenphatnhanh.org.vn

Email : info@babylon.vn

>>> Tham khảo vận chuyển hàng đi Đức nhanh chóng, giá sốc <<<