Gửi hàng đi nước ngoài giờ đây đều dễ dàng và nhanh chóng nhờ có sự trợ giúp của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Công ty DHL là một công ty chuyển phát được quý khách sử dụng và đánh giá rất cao trong suốt những năm qua. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại mặt hàng thông dụng đi Mỹ, Úc, Canada. Đặc biệt với các mặt hàng khó gửi như hàng chất lỏng, nếu quý khách muốn gửi chất lỏng đi nước ngoài sẽ bị kiểm soát rất chặt chẽ bởi an ninh hàng không, gây nhiều khó khăn cho quý khách. Với dịch vụ Gửi hàng chất lỏng đi Mỹ, Úc, Canada | Công ty DHL Giảm 30%, chúng tôi có đầy đủ kỹ năng và king nghiệm để vận chuyển những loại hàng chất lỏng trên, gọi ngay 0932225678 – 0972226336, Gửi hàng chất lỏng đi Mỹ, Úc, Canada | Công ty DHL Giảm 30% sẽ giúp bạn gửi hàng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm!

Gửi hàng chất lỏng đi Mỹ, Úc, Canada | Công ty DHL Giảm 30%

NHỮNG LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG CHẤT LỎNG ĐI MỸ, ÚC, CANADA | CÔNG TY DHL GIẢM 30%
TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Dịch vụ gửi chất lỏng đi nước ngoài của DHL cùng với đội ngũ phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp và mạng lưới giao hàng rộng khắp trong cả nước và nước ngoài, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm nhanh nhất.
Gửi hàng chất lỏng đi Mỹ, Úc, Canada luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng hóa, bưu phẩm với khách hàng vì chúng tôi hiểu thời gian chính là yếu tố tạo uy tín hàng đầu với khách hàng.

 

AN TOÀN VỀ DỊCH VỤ
Khách hàng nào muốn gửi chất lỏng đi Mỹ thì yêu cầu đầu tiên đặt ra là an toàn hàng hóa. Đó cũng là một trong những lợi ích và là ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Đến với van chuyen quoc te DHL, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Hàng hóa của bạn sẽ được dịch vụ gửi chất lỏng đi Mỹ đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng theo quy trình đối với từng loại hàng hóa, khả năng xảy ra hỏng hóc, dập vỡ và các sự cố là rất ít. Hàng hóa được dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ ký kết và bồi thường 100% giá trị nếu có sự cố xảy ra.
TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Tiết kiệm chi phí là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Chuyen phat nhanh di My đảm bảo tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển thông thường, thích hợp với tất cả các loại hàng hóa cũng như các địa điểm mà khách hàng muốn vận chuyển đến.
Xem chi tiết giá cước >> Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ năm 2016

 

Gửi hàng chất lỏng đi Mỹ, Úc, Canada | Công ty DHL Giảm 30% nhận vận chuyển tất cả các hàng hóa là chất lỏng như: các loại nước giải khát, đồ uống có cồn như bia, rượu, các loại thuốc dạng lỏng, tinh dầu, nước hoa, mực… Các mặt hàng này sẽ được dich vu gui chat long di My đóng gói theo quy định của Quốc tế được đóng gói an toàn bằng những vật liệu chuyên dụng như kiện gỗ, kiện xốp,… đảm bảo không rơi, thấm, vỡ,… trong quá trình vận chuyển.

 Gửi hàng chất lỏng đi Mỹ, Úc, Canada | Công ty DHL Giảm 30%

HOTLINE 0932225678 – 0972226336

WWW.CHUYENPHATNHANH.ORG.VN

Quý khách có thể lựa chọn các gói dịch vụ Gửi hàng chất lỏng đi Mỹ, Úc, Canada | Công ty DHL Giảm 30% với thời gian vận chuyển nhanh chóng:

- Gói siêu tốc, hẹn giờ: 1 – 2 ngày, phát tận nơi người nhận
- Gói tiết kiệm thời gian từ 3 – 4 ngày khi gửi chất lỏng đi Úc
- Gói Siêu tiết kiệm thời gian 7 – 10 ngày nếu gửi chất lỏng đi Canada
Ngoài dịch vụ vụ Gửi hàng chất lỏng đi Mỹ, Úc, Canada | Công ty DHL Giảm 30%, công ty chuyển phát chúng tôi còn có các dịch vụ đi các nước khác như:
- Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc
- Chuyển phát nhanh đi Đức
- Vận chuyển hàng đi Pháp
- Gửi thuốc đi Nhật