Nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách về chuyển hàng đi nước ngoài DHL chúng tôi nhận gửi hàng chất lỏng, chất bột đi ÚC, CANADA, Malaysia. Chúng tôi nhận chuyển mọi mặt hàng đi ÚC, CANADA, Malaysia, đảm bảo tốc độ nhanh chóng và độ chính xác cao nhất thị trường. DHL luôn tự tin là đơn vị dẫn đầu không chỉ gửi hàng chất lỏng, chất bột đi ÚC, CANADA, Malaysia mà còn vận chuyển hàng hóa đi mọi quốc gia trên thế giới.

CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC, CANADA, MALAYSIA KM 30%

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ DHL

0932225678 – 0972226336

1. BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ÚC, CANADA, MALAYSIA CỦA DHL.

Chúng tôi tự tin đảm bảo rằng khi quý khách đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế DHL sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và sẽ làm tốt được nhiệm vụ mà quý khách đưa ra

- DHL là sự lựa chọn chính xác, uy tín số 1 cho bạn khi chuyển hàng đi Đức, Canada, Malaysia, một thương hiệu nổi tiếng rộng khắp cả nước phục vụ chuyển phát nhanh được hơn 200 nước khác nhau trên thế giới.

- Phục vụ nhiệt tình, tận tâm, nhân viên luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

- Chúng tôi nhận chuyển hàng đi Úc, Canada, Malaysia với tất cả các mặt hàng khác nhau trong thời gian ngắn nhất.

- Luôn đưa ra nhiều gói cước khuyến mại khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc, Canada, Malaysia, hiện tại khi quý khách đăng ký gửi hàng chất lỏng, chất bột sẽ được giảm giá 30%.

>>> Tham khảo gửi đồ đi Canada giá rẻ hấp dẫn <<<

2. QUY CÁCH ĐĂNG KÝ CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ DHL.

- Qúy khách có nhu cầu gửi chất bột, chất lỏng đến Úc, Canada, Malaysia hãy gọi ngay vào đường dây nóng của chúng tôi : 0932225678 – 0972226336  để đăng ký dịch vụ.

- Nhân viên sẽ lưu lại thông tin của khách hàng và gọi lại để tư vấn cho khách hàng về dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế DHL, báo giá cho khách hàng với gói cước mà khách hàng đã chọn.

- Với từng gói cước vận chuyển khác nhau quý khách sẽ tri trả chi phí cho tùy từng dịch vụ đó. Hàng hóa của quý khách gửi đi mang tính cấp bách thì nên chọn vận chuyển hàng đi nước ngoài hỏa tốc không thì bạn cũng có thể chọn gói chuyển hàng tiết kiệm.

- Sau khi đã thỏa thuận xong, khách hàng đã đăng ký được dịch vụ chuyển hàng quốc tế.

gửi hàng chất lỏng, bột đi Úc, Canada, Malaysia

3. GÓI CƯỚC DỊCH VỤ GỬI HÀNG CHẤT LỎNG, CHẤT BỘT ĐI ÚC, CANADA, MALASIA.

- Gói cước gửi hàng chất lỏng, chất bột hỏa tốc: Thời gian từ khi nhận hàng đến khi trả hàng chỉ 1 ngày, bảo mật 100% thông tin hàng hóa.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh: Chuyển hàng trong khoảng 1 đến 2 ngày.

- Gói cước chuyển hàng tiết kiệm: Thường trả hàng chậm nhất là 6 ngày.

- Gói cước chuyển phát hẹn giờ: Trả hàng theo giờ đã định trước.

Cước phí của từng gói chuyển hàng đi ÚC, Canada, Malaysia tăng dần theo tốc độ vận chuyển. Cước phí cao nhất là gói chuyển phát hẹn giờ và chuyển phát siêu tốc, sau đó giảm dần ở các gói cước còn lại.

- Cước phí được thông báo trước cho khách hàng trong khâu tư vấn và chúng tôi sẽ không phát sinh phụ phí.

4. DHL CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC, CANADA, MALAYSIA.

- Thời gian gửi hàng chất bột, chất lỏng đến Canada, Úc, Malaysia đảm bảo nhanh chóng, đúng thời hạn đã thỏa thuận với khách hàng.

- Có quy trình gửi hàng đi nước ngoài DHL rõ ràng và khoa học nhất.

- Cung cấp miễn phí cho khách hàng thùng carton để gói hàng và phong bì, phiếu gửi.

- Nhân viên sẽ đóng gói hàng hóa gửi đi theo đúng yêu cầu của quý khách.

- Phục vụ 24/24 bất kể lúc nào khách hàng cần, giao hàng đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Giao hàng đến tận tay người nhận, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn còn nguyên vẹn.

- Làm thủ tục chuyển hàng chất lỏng, chất bột đi Úc minh bạch.

- Cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa của quý khách trong quá trình chuyển đến Úc, Canada, Malaysia bị hư hỏng hay mất mát.

>>> Nhanh tay đăng ký chuyển phát nhanh đi Úc DHL ưu đãi bất ngờ  <<<

  5. GỬI HÀNG CHẤT LỎNG, CHẤT BỘT ĐI ÚC, CANADA, MALAYSIA tại các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Bình Dương, Long An.

Ngoài DHL quý khách có thể chọn chuyển hàng quốc tế với các hãng khác nhau : Fedex, TnT

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | email : info@babylon.vn