Gửi chất lỏng đi nước ngoài đảm bảo : Hãy gọi cho DHL, Fedex chúng tôi 0932225678 – 0972226336  để được gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng, chính xác. Đến với chuyển phát nhanh quốc tế DHL, Fedex quý khách luôn được phục vụ nhiệt tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên đông đảo có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nên gửi hàng chất lỏng đi nước ngoài đảm bảo an toàn tuyệt đối và giao đến tận tay người nhận.

CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ DHL, FEDEX

Giảm 30% khi gửi chất lỏng đi nước ngoài.

0932225678 – 0972226336

Với một hệ thống DHL, Fedex rộng khắp cả nước và có mặt tại tất cả các thành phố lớn tại Việt Nam chúng tôi nhận chuyển hàng đi quốc tế với tất cả các loại mặt hàng khác nhau như chất lỏng, đồ ăn, chất bột… trong thời gian ngắn nhất.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giảm 30% phí chuyển hàng chất lỏng đi nước ngoài.

>>> Ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ <<<

1. DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI ĐẢM BẢO.

    – DHL, Fedex là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gui hang di nuoc ngoai uy tín và có thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi phục vụ gửi đồ đi nước ngoài phục vụ hơn 200 quốc gia, nhận gửi tại tất cả các loại đồ khó gửi như đồ ăn, đồ đông lạnh.

- Hàng hóa của quý khách khi được chuyển đi luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, giao nhận hàng đúng như thỏa thuận với khách hàng, quy trình chuyển hàng chuyên nghiệp với các gói dịch vụ thời gian chuyển hàng khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

- Hành trình chuyển hàng chất lỏng đi quốc tế luôn được chúng tôi theo dõi thường xuyên, cập nhật tình hình luôn tục và báo cáo với khách hàng.

Gửi hàng chất lỏng đi nước ngoài đảm bảo km30%

2. CHUYỂN CHẤT LỎNG ĐI QUỐC TẾ TIẾT KIỆM, NHANH CHÓNG.

   – Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn muốn mang lại chi phí giá thành rẻ và nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng.

- Dịch vụ gửi hàng chất lỏng đến nước ngoài DHL, Fedex quý khách sẽ tiết kiệm được 30% phí vận chuyển cho mình.

- Gía cước vận chuyển hàng mà chúng tôi đưa ra luôn hợp lý và rẻ hơn so với thị trường nên đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.

- Bạn được tư vấn miễn phí, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của quý khách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

- Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, thực hiện theo đúng thời gian mà khách hàng đưa ra, chúng tôi có rất nhiều mốc thời gian cho khách hàng lựa chọn :

+ Chuyển chất lỏng đi nước ngoài DHL, Fedex nhanh từ 2-3 ngày.

+ Vận chuyển hàng chất lỏng đi quốc tế tiết kiệm là 6-7 ngày.

+ Công ty chuyển hàng quốc tế gói siêu tiết kiệm thời gian là 2 tuần.

3. GỬI HÀNG CHẤT LỎNG ĐI NƯỚC NGOÀI : DHL, FEDEX CAM KẾT.

   – Phục vụ quý khách nhiệt tình 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu.

- Làm thủ tục vận chuyển hàng đi nước ngoài Fedex nhanh chóng, rõ ràng.

- Lộ trình giao hàng minh bạch với bằng chứng giao hàng.

- Hàng hóa luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn và đảm bảo đến tận tay người nhận.

- Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu trong quá trình gửi đồ đi nước ngoài chúng tôi làm đổ vỡ hay hư hỏng hàng hóa của quý khách.

4. DHL, FEDEX NHẬN GỬI CÁC MẶT HÀNG CHẤT LỎNG.

   – Chúng tôi nhận gửi các loại hàng đi nước ngoài nhanh chóng với hệ thống  hãng hàng không độc quyền, hơn 450 máy bay được đăng kí riêng nên nhận gửi ngay cả những mặt hàng khó gửi nhất.

- Vận chuyển chất lỏng đi nước ngoài DHL, Fedex  như : nước ngọt, rượu bia, các loại dung dịch, dầu thực vật, nước hoa…

>>> Tham khảo chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ <<<

5. LIÊN HỆ.

- Hiện nay chúng tôi có mặt ở tại khắp các tình thành phố lớn của Việt Nam như : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Bình Dương…

- Ở bất kỳ đâu chúng tôi cũng có thể phục vụ quý khách gửi hàng nhanh chóng nhất chỉ cần liên hệ :

 0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | email : info@babylon.vn