(chuyển phát nhanh)Các quốc gia này bao gồm hầu hết các nước Âu châu, Cananda, Australia, New Zealand, Chile, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Malaysia.

     Người dùng có thể thực hiện cả các cuộc gọi tới các máy cố định lẫn máy điện thoại di động ở các nước Canada, Trung Quốc, Hồng Kông và Singapore nhưng không thể thực hiện các cuộc gọi tới các thuê bao di động ở các quốc gia khác.

    Skype đã bán dịch vụ gọi điện thoại không giới hạn tới Mỹ và Cananda với giá 3 USD/tháng. Hiện hãng này đang mở rộng dịch vụ này, theo đó với 5.95 USD, khách hàng được phép thực hiện các cuộc gọi miễn phí tới các thành phố Mexico City, Guadalajara và Monterrey, đồng thời được giảm cước cho các cuộc gọi tới các vùng khác ở Mexico.

    Skype là dịch vụ sử dụng ứng dụng phần mềm chạy trên máy tính với một tai nghe và một micrô nhưng người dùng cũng sẽ có thể chọn chức năng gọi điện từ một số điện thoại trong nước tới máy điện thoại của họ và được kết nối tới các số quốc tế nằm ngoài gói cước họ mua mà chỉ phải trả phí kết nối trong nước.

  Các dịch vụ cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi quốc tế không giới hạn đã ra đời từ mấy năm gần đây từ các dịch vụ điện thoại dựa trên phần cứng như của tập đoàn Vonage International Holdings và các công ty cáp khác, nhưng giá nhìn chung khá cao.

  Skype cho biết, người dùng dịch vụ của họ đã thực hiện 1.7 tỷ phút thoại trong tháng đầu tiên của năm nay, trên tổng số 14.2 tỷ phút thoại miễn phí thực hiện từ máy tính đến máy tính.

Chuyển phát nhanh Babylon là dịch vụ được khách hàng quan tâm và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đối với tất cả các loại hàng hóa, không hạn chế kích thước, khối lượng. Hiện chúng tôi đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tới 64 tỉnh thành trên cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất, Babylon đã phát triển nhiều hình thức chuyển phát nhanh như: – Chuyển phát nhanh quốc tế. – Chuyển phát nhanh trong ngày. – Chuyển phát nhanh hẹn giờ. – Chuyển phát nhanh hàng nặng. – Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt. – Dịch vụ chuyển tiền. – Làm thủ tục hải quan. – Dịch vụ giao nhận vận tải.

Chuyển phát nhanh

Khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phóng cách làm việc hiện đại, chúng tôi đảm bảo: – Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc giao nhận tại sân bay. – Giao hàng đúng thời gian thỏa thuận. – Làm thủ tục thông quan nhanh chóng. – Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. – Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. – Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. Babylon mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất! Babylon luôn tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng!