Singapore là đất nước được mệnh danh là đất nước sạch nhất thế giới, có nền kinh tế – văn hoá – xã hội phát triển ở Châu Á. Cho nên có rất nhiều sinh viên chọn nơi đây để học tập, cũng như làm việc. Dẫn đến nhu cầu  gửi hàng hoá, bưu phẩm, tài liệu… đi Singapore là rất lớn. Công ty DHL – FedEx chúng tôi đã sớm nhận ra được điều đó nên đã mở ra một số gói dịch vụ như giá cước gửi hàng đi Singapore giá rẻ KM 30% để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi  Singapore.

Ngoài vận chuyển hàng hoá đi Singapore , chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hoá đi các nước trên thế giới từ Châu Á cho đến Châu Âu như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Úc….

CÔNG TY DHL – FEDEX GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ KM 30%

WEBSITE: CHUYENPHATNHANH.ORG.VN

HOTLINE:0932225678 – 0972226336

MỘT SỐ LƯU Ý KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY DHL – FEDEX

-Khách hàng nên đọc kỹ những thông tin dịch vụ gửi hàng đi quốc tế mà khách hàng muốn sử dụng ở trên website của chúng tôi.

-Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán cước phí vận chuyển hàng đi quốc tế sau khi hàng đã vận chuyển tới nơi.

-Bạn nên kiểm tra hàng khi nhân viên giao hàng vẫn đang ở đó, nếu hàng hoá bị hỏng khách hàng có thể trả hàng cho nhân viên giao hàng luôn, chúng tôi sẽ xác minh và giải quyết nhanh chóng cho khách hàng.

-Nếu khách hàng vi phạm một trong các điều khoản của hợp đồng chuyển phát nhanh đi quốc tế, thì khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

CÁC GÓI CƯỚC CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI QUỐC TẾ

-Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi quốc tế

-Vận chuyển hàng đi Singapore giá rẻ

-Chuyển hàng đi quốc tế siêu tốc

-Gửi hàng nặng đi quốc tế.

GIÁ CƯỚC PHÍ VÀ CÁCH THANH TOÁN DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI QUỐC TẾ

-Gía cước gửi hàng đi quốc tế: Tuỳ thuộc vào gói cước dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký gói cước chuyển hàng đi quốc tế chúng tôi sẽ thông báo chi tiết cụ thể cho khách hàng bằng cách gửi qua email  hoặc gọi điện trực tiếp cho khách hàng.

-Cách thanh toán dịch vụ: Khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 cách thanh toán dịch vụ gửi hàng đi quốc tế

+Trực tiếp thanh toán  tiền khi nhân viên giao hàng tới

+Chuyển khoản qua ngân hàng

+Ra ngân hàng gần nhất để chuyển tiền.

MỘT SỐ MẶT HÀNG MÀ CÔNG TY NHẬN VẬN CHUYỂN ĐI QUỐC TẾ

-Đồ mỹ phẩm, son, phấn, phụ kiện gửi đi quốc tế

-Chất lỏng, nước ngọt, bia, rượu…

-Các thực phẩm đồ khô, đồ đông lạnh, đồ ăn xuất khẩu…

-Thuốc, thực phẩm chức năng được nhà nước cấp phép sử dụng và chuyển phát nhanh đi quốc tế.

-Đồ điện tử – công nghệ: Điện thoại, máy tính, máy ảnh… vận chuyển hàng đi quốc tế

Dịch vụ DHL – FedEx chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với giá cước vận chuyển tiết kiệm. Luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, hàng hoá vận chuyển an toàn nhất, nhanh nhất, vì vậy khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi quốc tế.

Tags:  Giá cước gửi hàng đi Singapore giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi  Singapore, vận chuyển hàng đi quốc tế, chuyển phát nhanh đi quốc tế, gửi hàng đi Singapore…