Ngày nay, để vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài có rất nhiều hình thức khách nhau, nguyên nhân cũng bởi vì có sự ra đời của nhiều công ty dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế. Vì thế nên giá cước phí vận chuyển hàng cũng vì thế mà chênh lệch giữa các công ty. Dẫn đến sự hoang mang của khách hàng không biết nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi quốc tế của công ty nào.

Hiểu được nỗi lo đó của quý khách công ty DHL – FEDEX đã đưa ra gói dịch vụ đó là giá cước gửi bưu phẩm đi Úc giảm 30%.  Khách hàng nào muốn sử dụng dịch vụ này của chúng tôi vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ DHL – FEDEX CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI QUỐC TẾ

GIÁ CƯỚC GỬI BƯU PHẨM ĐI ÚC GIẢM 30%

HOTLINE: 0932225678 – 0972226336

CÁC MẶT HÀNG MÀ CÔNG TY NHẬN VẬN CHUYỂN ĐI QUỐC TẾ

- các sản phẩm thủ công mỹ nghệ: Bàn, ghế, giường, tủ… Vận chuyển  hàng đi Úc.

- Sản phẩm công nghệ: Máy ảnh, điện thoại, camera, máy tính, đàn điện tử…

- Các loại thực phẩm đông lạnh như: Cá, tôm, mực… , thực phẩm khô như:  đậu, lạc, ngô sấy… Chuyển phát nhanh đi nước ngoài.

- Các loại đá quý, vàng bạc, nhẫn, kim cương….

- Hàng hoá loại nặng, hàng lỗi, hàng trả… Gửi đi nước ngoài.

QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI HÀNG CHUYỂN ĐI QUỐC TẾ

- Báo giá và đóng gói: Giá cước gửi hàng đi Úc sẽ được chung tôi gọi điện hoặc gửi email tới cho khách hàng. Chi phí đóng gói khách hàng sẽ được miễn phí.

- Vận chuyển: Hàng hoá được vận chuyển đúng thời gian mà chúng tôi đã ghi trong hợp đồng.

- Nhận hàng: Khách hàng sẽ được nhận lại hàng hoá mà không cần phải đi tới bất kỳ cục bưu chính nào để nhận hàng gửi đi Úc.

MỘT SỐ DỊCH VỤ VÀ GIÁ CƯỚC  GỬI ĐI ÚC CỦA CÔNG TY DHL – FEDEX

* Một số dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ

- Chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không

- Gửi hàng đi quốc tế hoả tốc

- Chuyển phát nhanh đi  quốc tế hàng đặc biệt.

>>>Tham khảo: Giá cước gửi bưu phẩm đi quốc tế giảm  30% <<<

*Phí gửi hàng đi quốc tế của một số mặt hàng:

Tuỳ thuộc vào cân nặng của hàng hoá và gói cước vận chuyển mà khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng giá cước chuyển hàng đi quốc tế một cách cụ thể, rõ ràng và minh bạch nhất.

Phí chuyển phát nhanh đi Úc cũng đã được chúng tôi niêm yết trên trang website của công ty, khách hàng có thể truy cập trang website của công ty để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ DHL – FEDEX luôn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế tốt nhất, cước phí vận chuyển hàng đi nước  ngoài hợp lý nhất.  Nay đang trong chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng, chúng tôi sẽ giảm 30% phí gửi hàng đi quốc tế.

Công ty DHL – FEDEX xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ!

Tags:  Gia cuoc phi van chuyen hang,  phi chuyen phat nhanh di Uc, cuoc phi van chuyen hang di nuoc ngoai,  gui han di quoc te, chuyen phat nhanh di quoc te, van chuyen hang di quoc te, van chuyen hang di nuoc ngoai…