Bạn đang tìm hiểu về tại nhà để lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất với chi phí tốt nhất? Để thuận tiện cho Quý khách hàng khi gửi hàng trong nước và quốc tế, Babylon cung cấp cho khách hàng dịch vụ tại nhà với chi phí dịch vụ thấp nhất. Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà của Babylon hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại bởi chúng tôi sẽ đến tận nhà Quý khách nhận hàng và làm thủ tục vận chuyển cho Quý khách. Chúng tôi nhận Chuyển phát nhanh tại nhà tất cả các loại hàng hóa, tài liệu,…đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước không hạn chế về kích thước và trọng lượng nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Bằng phương thức nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,…., chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, Công ty TNHH Babylon không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Chuyển phát nhanh trong nước của của quý khách thông qua nhiều loại hình chuyển phát nhanh khác nhau như:

- ;
- ;
- Chuyển phát nhanh Fedex;
- Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt;
- Chuyển phát nhanh hẹn giờ;
- Chuyển phát nhanh hỏa tốc;
- Chuyển phát nhanh bưu phẩm;
- Chuyển phát tài liệu;
……………..

Babylon mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất. Quý khách lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh tại nhà của Babylon sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Babylon theo hotline 1900 66 81, chúng tôi sẵn sàng mang lại cho quý khách những dịch vụ tư vấn tốt nhất.