Bạn đang có việc gấp muốn chuyển hàng đi Anh nhanh nhất mà không biết lựa chọn công ty chuyển phát nhanh nào . Thì hãy gọi ngay số  0932225678 – 0972226336 Công ty chuyển phát nhanh DHL cuả chúng tôi có các gọi cước cũng như các gói dịch vụ rất hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn .

                          

           CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ĐẾN ANH TỪ VIỆT NAM
            GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI ANH TẠI VIỆT NAM
             HOTLINE: 0932225678 – 0972226336
               WEBSITE: CHUYENPHATNHANH.COM

Anh là một trung tâm thương mại của lớn thế giới . Là một đất nước được du nhập bởi rất nhiều nền văn hóa khác nhau , ở đây có rất nhiều người châu Á đang sinh sống và học tập , trong đó có cả  người Việt ta . Nhu cầu trao đổi hàng hóa của con người tăng cao mà không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được và từ đó họ tìm đến những công ty chuyển phát nhanh giá rẻ từ Việt Nam đến Anh  tuy nhiên ngoài thị trường có rất nhiều các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa nên không biết công ty nào uy tín , đảm bảo mà chi phí lại rẻ . Thì hãy đến với chúng tôi Công ty chuyển phát nhanh DHL của chúng tối tự tin là bạn đồng hành đáng tin cậy cho quý vị.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng các lợi ích vô cùng hấp dẫn khi chuyển phát nhanh giá rẻ đến Anh từ Việt Nam:

  • Các bạn sẽ được phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi .
  • Nhận và giao hàng tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận.
  • Công ty cung cấp vận đơi chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện nay trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , luôn luôn sẵn sàng đáo ứng tất cả mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ gửi hàng đi Anh.
  • Cam kết bảo đảm hàng hóa an toàn và thời gian chuyển phát nhanh , được hoàn trả 100% chi phí nếu trong quá trình vận chuyển xãy ra vấn đề.

Công ty chuyển phát nhanh DHL của chúng tôi có các gói cước rất phù hợp thỏa mãn nhu cầu trao đổi hàng hóa của quý khách hàng . Các gói cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Anh nhanh nhất cuả chúng tôi :

Gói dịch vụ chuyển hàng hóa đi Anh thông thường: Mất khoảng 4-5 ngày.
Chuyển hàng cấp tốc đến Anh qua đường bưu điện: trong vòng 1-2 ngày là tới tận tay người nhận.
Chuyển phát nhanh quốc tế  đến Anh  : hàng hóa tới người nhận trong vòng 3-4 ngày.

Ngoài ra chúng tôi còn có chuyển hàng bằng đường biển giá rất rẻ và thuần tiện.

Quy trình chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Anh nhanh nhấtcủa chúng tôi :

Chuẩn bị gửi hàng: Chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn về cước của dịch vụ gửi hàng đi Anh từ Việt Nam nếu các bạn đồng ý chúng tôi sẽ đóng gói và nhận hàng ( tuy nhiên các bạn nên tham khảo trước các mặt hàng bị cấm khi gửi chuyển phát nhanh)

Nhận hàng:  Đóng gói và nhận hàng hoàn toàn miện phí với các trụ sở phủ kín khắp cả nước .

Gửi hàng : Khi gửi hàng đi Anh chúng tôi sẽ thông báo với bạn về thời gian gửi đồ

 Trả  hàng : Chúng tôi nhận hàng tại các sân bay , sân ga,…. Sau đó sẽ giao tận tay người dùng

Các hình thức thanh toán có thẻ bàng tiền mặt hoặc qua ngân hàng.

 Bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ vậnchuyển hàng từ Việt Nam đi Anh  của chúng tôi mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại : 0932225678

  Ngoài chuyển phát nhanh đến Anh chúng tôi còn chuyển phát nhanh đến các nước như : Trung Quốc , Nhật Bản ,  Canada,  Mỹ, Đài Loan, Nga , Pháp,.. với mức phí vô cùng hấp dẫn phù hợp với người sử dụng.

Tag: phí gửi đồ từ Việt Nam sang Anh, chuyển phát nhanh sang Anh, phí gửi bưu phẩm sang Anh, gửi hàng từ việt nam đi Anh, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh , gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện, chuyển hàng đi Anh giá rẻ,….