Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh thì chuyển phát nhanh tại Quảng Ninh | Công ty quốc tế DHL là một gợi ý tốt dành cho bạn. Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài của DHL với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho quý khách hàng các gói cước chuyển phát nhanh chất lượng và tốt nhất xứng đáng với sự kỳ vọng của người tiêu dùng. Vấn đề về giá cả sẽ không còn là nỗi lo khi quý khách đến công ty vận chuyển hàng DHL vì chúng tôi giảm 30% phí cước chuyển phát nhanh tại Quảng Ninh.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL

GIẢM 30% CƯỚC GỬI HÀNG TẠI QUẢNG NINH

0932225678 – 0972226336 

1. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI QUẢNG NINH CỦA DHL.

- Qúy khách sẽ luôn được miễn phí đóng gói hàng hóa để gửi đi và các công cụ hỗ trợ khác để đóng gói ( phong bì, phiếu gửi, thùng carton… ). Đóng gói cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng.

- Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL với mức giá cả hợp lý, phù hợp với mọi tài chính của từng người. Dịch vụ DHL luôn đưa ra các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như giảm giá hay các gói cước chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ, tiết kiệm. Khi quý khách chuyển phát nhanh tại Quảng Ninh sẽ được giảm 30% cước phí vận chuyển.

- Đội ngũ nhân viên DHL đông đảo và đã có tay nghề nào nên quý khách có thể hoàn toàn chắc chắn rằng hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn nhất và đưa đến tận tay người nhận.

- Thái độ làm việc của nhân viên luôn nghiêm túc, nhiệt tình, phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc được giao và hoàn thành tốt nhất.

2. DỊCH VỤ DHL NHẬN GỬI NHỮNG MẶT HÀNG ĐẾN NƯỚC NGOÀI.

 - Chúng tôi nhận gửi hàng ở Quảng Ninh các loại giấy tờ quan trọng : hồ sơ du học, hộ chiếu, visa, chứng từ, hợp đồng kinh doanh…

- Vận chuyển chất bột, chất lỏng đi nước ngoài : rượu, bia, nước ngọt, nước ép trái cây, mực in, dung dịch dùng để xét nghiệm, bột mỳ, bột gạo…

- Gửi thực phẩm đến nước ngoài : bánh kẹo, thức ăn đã chế biến sẵn, đồ đông lạnh, hải sản, rau, củ, quả…

- Nhận chuyển hàng đi nước ngoài những đồ dùng cá nhân, hành lý, quần áo, giày dép, túi xách….

- Chuyển những mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gốm sứ, thủy tinh…

- Gửi thuốc đến nước ngoài : các loại thuốc tây, thuốc bắc, thuốc theo đơn của bác sĩ nguyên hộp…

3. CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI QUẢNG NINH CỦA DHL DỄ DÀNG SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN.

 - Để quý khách có thể đăng ký dễ dàng các dịch vụ DHL, chúng tôi đã có hệ thống đăng ký khá hoàn thiện và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian của mình.

- Qúy khách chỉ cần vào website : chuyenphatnhanh.org.vn và chỉ cần cho biết địa điểm sau đó bạn sẽ có đường link dẫn đến trang báo giá. Bạn nhập kích thước các kiện hàng và loại dịch vụ chuyển phát nhanh mà bạn mong muốn, sẽ hiển thị giá lên cụ thể cho bạn có thể lựa chọn. Kết hợp với thanh toán trực tuyến và cung cấp các địa chỉ để có thể chuyển phát nhanh đến nơi. Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin của lộ trình chuyển hàng đến các bạn và quá trình chuyển hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

4. CÔNG TY QUỐC TẾ DHL LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

- Phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại Quảng Ninh.

- Luôn tư vấn cho quý khách tận tình để chọn được gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến nước ngoài phù hợp.

- Luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng hài lòng và tốt nhất.

 - Chuyển hàng đi nước ngoàimọi gói hàng, kiện hàng kể cả những loại hàng khó chuyển và luôn đáp ứng được đúng thời gian nhanh chóng, địa điểm chính xác.

- Bồi thường 100% bảo hiểm nếu hàng hóa xảy ra rủi do khi chuyển tại Quảng Ninh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn