Chuyển phát nhanh tại Long An| Công ty quốc tế DHL chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết, có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng đi nước ngoài chúng tôi luôn cam kết uy tín với khách hàng về chất lượng hàng hóa đảm bảo và thời gian gửi hàng tại Long An nhanh chóng. Hiện nay chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mại giảm 30% phí cước chuyển phát nhanh tại Long An khách hàng hãy nhanh tay liên hệ :

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL

GIẢM 30% CƯỚC GỬI HÀNG TẠI LONG AN

0932225678 – 0972226336

1. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI LONG AN DHL.

 - Gửi hàng tại Long An nhanh : Với thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày sẽ phù hợp khi khách hàng gửi những loại bưu phẩm, bưu kiện mang tính chất cần thiết như chuyển các mặt hàng thực phẩm, thức ăn đã chế biên sẵn, chất lỏng… hay gửi những loại giấy tờ quan trọng như hồ sơ chứng từ, hợp đồng kinh doanh….

- Chuyển phát nhanh tiết kiệm : Thường gói này được sử dụng khi khách hàng gửi những mặt hàng không cần phải nhanh chóng như quần áo, chất bột, đồ khô… hơn nữa gói cước này còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng sử dụng. Thời gian chuyển hàng đến tay người nhận trong khoảng 1 tuần.

- Chuyển hàng đi nước ngoài siêu tiết kiệm : Gói này sẽ thích hợp cho các doanh nghiệp hay công ty chuyển những hàng hóa cồng kềnh, phức tạp và có số lượng lớn. Thời gian chuyển thường là 2 tuần.

2. QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA TRƯỚC KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI.

- Các loại hàng hóa dễ vỡ như : lọ hoa, cốc chén, tượng sứ… : Nhân viên DHL dùng loại xốp nổ bọc quanh toàn bộ sản phẩm, các góc cạnh đều được bọc kín. Khi xếp nhiều hàng hóa nhỏ trong cùng gói hàng thì nên tách riêng và bọc từng mặt hàng riêng sau đó mới xếp vào thùng carton.

- Các chai lọ chứa chất lỏng : Sẽ được dùng túi nilon và băng dính bọc kín quấn quanh miệng chai để không bị chảy ra ngoài khi vận chuyển.

- Hàng điện tử, máy móc sẽ được bọc lót bằng vải hoặc xốp rồi cho vào thùng carton phù hợp để vận chuyển.

3. CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG TẠI LONG AN DHL.

 - Công ty DHL đang triển khai chương trình giảm giá 30% dành cho tất cả các đơn hàng chuyển phát nhanh tại Long An. Giá trên bảng là giá niêm yết và chưa tính khuyến mại.

 - Khách hàng gửi đồ tại Long An vui lòng thanh toán cho công ty quốc tế DHL trước khi chúng tôi trả hàng.

 - Có 2 hình thức thanh toán để khách hàng chọn lựa: thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

>>> Xem thêm chuyển phát nhanh chất lỏng đi ÚC, Canada, Malaysia giá rẻ <<<

4. LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI LONG AN: CÔNG TY QUỐC TẾ DHL.

 - Miễn phí đóng gói hàng hóa và nhận hàng tại nơi khách hàng yêu cầu.

- Luôn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi cung cấp như giảm 30% chuyển phát hàng tại Long An hay các gói cước gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ.

- Tư vấn miễn phí, giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ, hợp lý.

- Miễn phí các loại thuế hải quan, thủ tục nhanh chóng, lộ trình giao hàng minh bạch.

- Vận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác.

- Luôn theo dõi hàng hóa dù chỉ là một lá thư nhỏ, theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên.

- Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tổn thất hay hư hỏng trong quá trình chuyển hàng đi nước ngoài.

Công ty DHL chúng tôi nhận chuyển hàng đi đến nhiều nước khác nhau và nhận đơn hàng tại tất cả các tỉnh thành khác nhau : chuyển hàng tại Hải Phòng, gửi hàng tại Hải Dương, vận chuyển hàng tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế….

Qúy khách nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng ưu đãi giảm 30% :

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn

===== RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH =====