Công ty DHL chuyên nhận chuyển phát nhanh tại Hội An đi các nước trên thế giới với mọi hàng hóa, mọi kích thước bằng hàng không hoặc đường biển. Chuyển phát nhanh ở Hội An | Công ty quốc tế DHL khuyến mãi 30% cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng, giá rẻ. Chúng tôi nhận gửi mọi hàng hóa đi nhiều nước như : gửi thực phẩm đi Úc, chuyển mỹ phẩm đến Mỹ, vận chuyển thức ăn đi Canada….

CÔNG TY QUỐC TẾ DHL UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HỘI AN KHUYẾN MÃI 30%

0932225678 – 0972226336

 

1. CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HỘI AN CỦA CÔNG TY DHL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT.

- Công ty DHL chúng tôi đã có một thương hiệu nổi tiếng 50 năm về chuyển phát nhanh nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Hội An của DHL. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà DHL đem lại.

- Luôn miễn phí các thủ tục hải quan, nhập, xuất hàng, hàng hóa của quý khách sẽ được thông quan nhanh chóng.

- Với bất kỳ gói cước chuyển hàng đi nước ngoài nào của DHL quý khách sẽ đều được miễn phí thùng carton, băng dính, giấy gói, phiếu gửi, phong bì và miễn phí đóng gói hàng hóa theo yêu cầu.

- Quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại khi chọn một trong các dịch vụ chuyển hàng tại các tỉnh khác nhau trên cả nước như : vận chuyển hàng tại Hải Phòng, chuyển phát nhanh ở Huế, gửi hàng tại Ninh Bình . Hiện tại chúng tôi đang triển khai giảm giá gói cước chuyển phát nhanh ở Hội An, chương trình này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 30% chi phí khi gửi hàng.

2. QUY ĐỊNH MÀ DHL ĐƯA RA KHI NHẬN CHUYỂN CÁC MẶT HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI HỘI AN.

 Quý khách lưu ý những mặt hàng mà chúng tôi từ chối nhận chuyển phát nhanh tại Hội An :

 - Sinh vật sống : chó, mèo, vịt, gà…

 - Chất kích thích: thuốc phiện, ma túy, các chất kích thích thần kinh…các chất gây nghiện

-Vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.

- Các vật phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng, chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

- Các chất dễ nổ, dễ cháy hoặc chất phóng xạ và các hàng hóa nguy hiểm.

- Các vật phẩm mà tính chất hoặc cách gói bọc có thể gây nguy hiểm cho nhân viên bưu chính hoặc công chúng hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

- Trong bưu gửi chứa nhiều bưu gửi có địa chỉ nhận khác nhau.

- Vật phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận theo thông báo của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) và quy định của pháp luật Việt Nam.

- Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim,…) các loại đá quý hay các sản phẩm được chế tạo từ kim khí quý, đá quý.

3. HÀNH TRÌNH THỜI GIAN HÀNG HÓA ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN TAY NGƯỜI NHẬN.

 - Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài nhanh : Chúng tôi làm thủ tục nhanh chóng để hàng hóa sẽ đến tay người nhận trong 2-3 ngày, khi quý khách muốn gửi hàng hóa cần thiết và cần gấp về mặt thời gian thì gói cước này là hợp lý.

- Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tiết kiệm : Thời gian mà chúng tôi chuyển hàng đến người nhận là 6-7 ngày, gói cước này được khách hàng sử dụng nhiều để chuyển những loại hàng hóa như quần áo, giày dép, hành lý, đồ dùng chuyên dụng…. vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển đúng hạn.

- Gói vận chuyển hàng tại Hội An siêu tiết kiệm : Với gói này thời gian chuyển là 2 tuần thường để chuyển kiện hàng cồng kềnh, phức tạp và có số lượng lớn.

4. CÔNG TY QUỐC TẾ DHL LUÔN CAM KẾT.

 - Đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh quốc tế.

- Phục vụ tận tình, chu đáo 24/24.

- Nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí cho khách hàng nhiệt tình.

- Chi phí giá thành luôn rẻ và đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng với từng gói cước gửi hàng tại Hội An khác nhau.

- Làm thủ tục nhanh chóng, có ký kết xác nhận rõ ràng của khách hàng và công ty quốc tế DHL.

- Lộ trình minh bạch, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn.

- Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu quá trình chuyển hàng xảy ra tổn thất, hư hỏng.

 

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn