Chuyển phát nhanh tại Hải Dương | Công ty quốc tế DHL là một dịch vụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Trải qua hơn 50 năm đến nay công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL được xem là một đơn vị uy tín về gửi hàng đi nước ngoài tại Hải Dương. Chúng tôi nổi tiếng về chuyển các loại hàng hóa khó gửi đi nước ngoài nhanh chóng như : gửi chất bột đi Trung Quốc, chuyển phát nhanh thư đi Hà Lan, vận chuyển mỹ phẩm đi Malaysia, chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ….

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI DHL

CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HẢI DƯƠNG KHUYẾN MÃI 30%

0932225678 – 0972226336

1. CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

- Công ty DHL chúng tôi đã có một thương hiệu nức tiếng khắp năm châu về chuyển phát nhanh, chúng tôi rất tự hào khi được sự tin tưởng của rất nhiều các khách hàng đã sử dụng dịch vụ DHL.

- Trải qua hơn 50 năm DHL đã được xem là một địa chỉ chuyển hàng đi quốc tế uy tín khi chuyển được tất cả các loại hàng hóa khó bảo quản nhất như : chuyển phát nhanh thức ăn đi Canada, vận chuyển thuốc đến Mỹ, chuyển hàng mỹ phẩm đi Trung Quốc…và nhiều nước khác trên thế giới.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã thành lập được quy trình vận chuyển khoa học áp dụng trong quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa đến nước ngoài.

- Chất lượng của dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hải Dương của DHL luôn đảm bảo tốt và uy tín nhất dành cho khách hàng.

2. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HẢI DƯƠNG.

- Luôn được hưởng các chương trình giảm giá 30% cho mỗi lần chuyển hàng tại Hải Dương và rất nhiều các tỉnh thành khác nhau.

- Phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

- Đóng gói hàng hóa miễn phí.

- Cung cấp thùng carton, bao bì, băng dính, phong bì, phiếu gửi cho khách hàng.

- Đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu để lấy hàng mà không thu phí phát sinh.

- Tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình nhất.

- Miễn phí các thủ tục hải quan để gửi hàng hóa đi nước ngoài được thông quan nhanh chóng.

3. CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI HẢI DƯƠNG CỦA CÔNG TY DHL.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình chuyển phát nhanh quốc tế DHL chúng tôi luôn luôn bảo đảm hàng hóa an toàn nhất cho quý khách bằng cách đóng gói phù hợp với từng cách đóng gói khác nhau :

- Đóng gói các loại hàng tài liệu, giấy tờ : sẽ được chúng tôi bọc kín một lớp nilon bên ngoài để tránh nước thấm vào bên trong và đóng thùng carton.

- Mặt hàng điện tử, máy móc được vận chuyển đi nước ngoài : Nhân viên DHL sẽ tiến hành bọc một lớp ngoài bằng xốp nổ hay vật liệu mềm để bảo vệ an toàn cho hàng hóa và cho vào thùng carton phù hợp.

- Cách đóng gói khi chuyển hàng thủy tinh, đồ dễ vỡ : Được bao quanh bằng một lớp giấy gói mềm và cho vào thùng mút xốp rồi đóng thùng carton phù hợp.

- Các loại chai có chứa chất lỏng : Chúng tôi sẽ dùng túi nilon quấn quanh miệng chai và đóng vào thùng xốp.

4. CAM KẾT CỦA DHL CHÚNG TÔI KHI CHUYỂN PHÁT NHANH Ở HẢI DƯƠNG.

- Phục vụ khách hàng 24/24.

- Giao hàng tận tay người nhận, trong quá trình lấy hàng và trả hàng chúng tôi không thu thêm bất kỳ phí phát sinh nào.

- Chi phí luôn đảm bảo rẻ nhất và đem lại nhiều gói cước vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ cho khách hàng sử dụng.

- Thời gian đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng, đúng theo gói cước thời gian mà khách hàng lựa chọn.

- Lộ trình minh bạch rõ ràng, quá trình vận chuyển luôn được theo dõi thường xuyên.

- Làm thủ tục nhanh chóng, có ký kết hợp đồng gửi hàng rõ ràng.

- Chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% giá trị hàng hóa nếu quá trình chuyển phát nhanh ở Hải Dương xảy ra tổn thất.

5. LIÊN HỆ.

Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh tại Hải Dương hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng : 0932225678 – 0972226336 hoặc website : chuyenphatnhanh.org.vn. Qúy khách cũng có thể gửi thông tin qua email : info@babylon.vn.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi các nước tại các tỉnh khác nhau trên cả nước không chỉ riêng Hải Dương : gửi hàng tại Hà Nội, vận chuyển hàng ở Nam Định, chuyển phát nhanh tại Hà Nam, chuyển hàng ở Thái Bình….

==== RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ====