Công ty DHL chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nam và nổi tiếng về chuyển các mặt hàng  khó gửi đi nước ngoài : gửi thực phẩm đi Mỹ, chuyển thuốc đến Pháp, chuyển phát nhanh chất bột, chất lỏng đi Trung Quốc… Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nam | Công ty quốc tế DHL vận chuyển hàng nhanh chóng, giá tiết kiệm 30% cho mỗi lần chuyển hàng. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ DHL :

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL

KHUYẾN MÃI 30% GỬI HÀNG TẠI HÀ NAM.

0932225678 – 0972226336 

1. LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HÀ NAM DHL.

- Tiết kiệm thời gian : Vấn đề thời gian luôn là điều quan trọng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi. Với hệ thống hãng máy bay độc quyền và có 450 máy bay chuyên dụng chúng tôi sẽ đảm bảo tôí ưu thời gian nhất cho khách hàng, vận chuyển hàng đến nước ngoài nhanh chóng và đúng theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

- Chi phí hợp lý : Đến với công ty quốc tế DHL quý khách sẽ không còn phải lo lắng về chi phí phải bỏ ra trong mỗi lần chuyển hàng đến nước ngoài vì DHL luôn muốn đem đến cho khách hàng những gói cước tiết kiệm nhất như thường xuyên thực hiện giảm 30% chuyển phát nhanh tại Hà Nam và các tỉnh thành khác nhau trên cả nước hay các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ…

- Hàng hóa luôn được an toàn, ít rủi do : Chúng tôi có quy trình chuyển hàng khoa học và đội ngũ nhân viên đã có tay nghề cao nên việc xảy ra rủi do đối với hàng hóa của quý khách sẽ ít có khả năng xảy ra.

2. GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI HÀ NAM.

- Chuyển hàng tại Hà Nam: Vận chuyển đồ trong 2-3 ngày.

- Gửi hàng thông thường: Trả hàng sau 3 đến 4 ngày vận chuyển.

- Vận chuyển hàng tiết kiệm và siêu tiết kiệm qua đường biển: Giao hàng trong vòng 4 đến 6 ngày.

- Chuyển phát hẹn giờ: Chuyển hàng và trả hàng cho người nhận theo giờ đã hẹn trước.

3. CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG CỦA DỊCH VỤ DHL.

- Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nam của công ty quốc tế DHL, khách hàng có thể yên tâm về một dịch vụ an toàn và giá rẻ nhất tại thị trường.

- Giảm giá 30% cho tất cả các khách hàng đăng ký chuyển phát nhanh trong đợt khuyến mại, không thu phi phát sinh phụ.

- Cước phí được công bố trên bảng giá niêm yết, khách hàng có thể tham khảo. Chúng tôi tính phí dựa trên số lượng và thời gian vận chuyển hàng hóa.

- Tốc độ vận chuyển tùy thuộc vào việc khách hàng chọn gói hỏa tốc, chuyển phát nhanh, gửi hàng tiết kiệm hay chuyển phát hẹn giờ. Thông thường thời gian gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất là 2-3 ngày và chậm nhất là 1 tuần.

- Khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt Nam trước khi chúng tôi trả hàng.

4. HÀNH TRÌNH VẬN CHUYỂN LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO.

- Đúng thời hạn như đã giao kèo với khách hàng.

- Nhận và trả hàng theo đúng địa điểm.

- Thủ tục được ký kết và xác nhận rõ ràng.

- Hành trình vận chuyển hàng hóa đến nước ngoài luôn được chúng tôi theo dõi và báo cáo thường xuyên cho khách hàng.

- Bồi thường 100% thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng hay tổn thất gì trong quá trình thực hiện dịch vụ gửi đồ sang nước ngoài tại Hà Nam.

Công ty DHL không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại các tỉnh khác nhau trên cả nước : chuyển phát nhanh tại Thái Bình, gửi hàng tại Nghệ An, vận chuyển hàng ở Thanh Hóa, chuyển hàng ở Nam Định

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn