Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương giữa Việt Nam đến nhiều nước khác nhau trên thế giới chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đồng Nai | Công ty quốc tế DHL khuyến mãi 30% với mức giá tiết kiệm chi phí tối đa. Bất kể lúc nào bạn muốn chuyển phát nhanh tại Đồng Nai thì hãy liên hệ với công ty quốc tế DHL để được tư vấn miễn phí :

CÔNG TY GỬI HÀNG QUỐC TẾ DHL

CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI ĐỒNG NAI GIẢM 30%

0932225678 – 0972226336 

1. CÔNG TY DHL NHẬN VẬN CHUYỂN CÁC MẶT HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI.

 - Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tin rằng quý khách sẽ yên tâm khi gửi các mặt hàng như đồ biển, đồ đông lạnh, các mặt hàng đồ ăn đã được chế biến.

 - Vận chuyển hàng tại Đồng Nai các loại giấy tờ, hồ sơ chứng từ quan trọng của khách hàng.

- Nhận chuyển hàng hóa đi nước ngoài với số lượng lớn, các loại thiết bị điện tử, máy móc cồng kềnh.

- Chuyển phát nhanh quốc tế các đồ dùng cá nhân, giày dép, quần áo, mỹ phẩm, đồ trang sức.

2. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI ĐỒNG NAI DHL LÀ SỰ LỰA CHỌN SỐ 1.

 - Công ty quốc tế DHL là một sự lựa chọn sáng suốt khi khách hàng muốn gửi hàng đi nước ngoài, là đơn vị uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường chuyển phát nhanh

- Luôn đưa ra nhiều gói cước khuyến mại khi quý khách sử dụng chuyển phát nhanh DHL, hiện tại khi quý khách đăng ký dịch vụ chuyển hàng tại Đồng Nai sẽ được giảm 30% cước phí gửi.

- Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được làm thủ tục nhanh chóng, đảm bảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Với mục tiêu luôn làm hài lòng khách hàng chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng phục vụ khách hàng, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khi muốn lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đồng Nai của Công ty DHL.

- Chúng tôi sẽ luôn giao hàng nhanh chóng và chính xác đến tận tay khách hàng.

3. GÓI CƯỚC DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐẾN NƯỚC NGOÀI.

 - Gói chuyển hàng hóa đi nước ngoài  nhanh : Để người thân và bạn bè có thể nhận những đồ dùng quan trọng, cần thiết  hoặc những hồ sơ, giấy tờ quan trọng thì bạn nên lựa chọn gói vận chuyển này vì thời gian vận chuyển chỉ từ 2-3 ngày.

 - Chuyển phát nhanh tại Đồng Nai tiết kiệm : Thời gian vận chuyển là 6-7 ngày gói vận chuyển này sẽ thích hợp khi khách hàng gửi các loại đồ như quần áo, giày dép, đồng hồ, trang sức ….

 - Dịch vụ gửi hàng đến nước ngoài DHL siêu tiết kiệm : Dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp hoặc công ty gửi hàng hóa nhiều và cồng kềnh.

- Gói dịch vụ vận chuyển đường biển giá tiết kiệm.

4. CÁCH THỨC LIÊN HỆ.

 - Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đến nước ngoài DHL hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng : 0932225678 – 0972226336 hoặc website : chuyenphatnhanh.org.vn | email : info@babylon.vn . Chúng tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

- Với một hệ thống rộng khắp trên cả nước có mặt đáp ứng nhu cầu của quý khách tại 64 tỉnh thành cả nước : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Cần Thơ, Huế, Đà Nẵng, Long An… Công ty DHL phục vụ việc chuyển phát nhanh đến hơn 200 nước trên thế giới với các dịch vụ : chuyển phát nhanh đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Úc, vận chuyển hàng đến Pháp, gửi đồ sang Anh giá rẻ….

 

==== RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ====