Quý khách hàng tại Bình Thuận cần gửi tài liệu, hàng hóa gấp và muốn người nhận nhận được hàng hóa của mình đúng giờ?  Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách Dịch vụ Chuyển phát nhanh FEDEX tại Bình Thuận, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tận tay người nhận, thật đảm bảo và tiện lợi. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện nghi nhất.

 

Chuyển phát nhanh FEDEX tại Bình Thuận

tại Bình Thuận

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Babylon liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: , TNT, DHL, Fedex…Bằng phương thức nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,…., chúng tôi nhận hẹn giờ tất cả các loại hàng hóa, tài liệu,…đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước không hạn chế về kích thước và trọng lượng nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh FEDEX của Babylon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Ngoài Chuyển phát nhanh FEDEX, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một số loại hình chuyển phát nhanh khác như:

 

- Chuyển phát nhanh DHL;

- Chuyển phát nhanh TNT;

- Chuyển phát nhanh UPS;

- Chuyển phát nhanh FEDEX;

- Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt;

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc;

- Chuyển phát nhanh bưu phẩm;

- Chuyển phát tài liệu;

……………..

 

Babylon mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển phát nhanh giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các trong nước và quốc tế tốt nhất. Quý khách lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh hẹn giờ của Babylon sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

 

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 66 81, chúng tôi sẵn sàng mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.