FEDEX tại Bến Tre hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh  trong nước và quốc tế hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách lựa chọn các hình thức chuyển phát nhanh hiệu quả nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với FEDEX

 Điện thoại Fedex : 0932225678 – 0972226336

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, Công ty chuyển phát nhanh Babylon không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hiện chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới chuyển phát nhanh FEDEX rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của quý khách. Ngoài chuyển phát nhanh FEDEX, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một số loại hình chuyển phát nhanh khác như:

 

- ;

- Chuyển phát nhanh Fedex;

- Chuyển phát nhanh hàng nặng;

- Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt;

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc;

- Chuyển phát nhanh bưu phẩm;

- Chuyển phát tài liệu;

……………..

 

Gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh FEDEX của Babylon khách hàng sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của . Chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế,… Chúng tôi sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

 

Babylon mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất. Quý khách gửi hàng Chuyển phát nhanh qua Babylon sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

 

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ chuyển phát vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 66 81, chúng tôi sẵn sàng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất.