Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ tại Bắc Ninh của Babylon. Dịch vụ   của chúng tôi nhận lấy hàng và trả hàng tận nơi 24/24h tất cả các ngày trong tuần với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có nhu cầu FEDEX hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Điện thoại Fedex : 0932225678 – 0972226336

 

Chuyển phát nhanh FEDEX tại Bắc Ninh

Chuyển phát nhanh FEDEX tại Bắc Ninh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Babylon liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng nổi tiếng như: TNT, , Fedex…Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất. Quý khách gửi hàng chuyển phát nhanh FEDEX qua Babylon sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

 

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

 

FEDEX là quốc tế nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng   của Babylon khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ của chính hãng như: Nhận tại địa chỉ người gửi, giao tại địa chỉ người nhận, được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của . Ngoài ra chúng tôi còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

 

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, Công ty TNHH Babylon không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hiện chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của quý khách. Ngoài chuyển phát nhanh FEDEX , chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình chuyển phát nhanh khác như:

 

- ;

- Chuyển phát nhanh Fedex;

- Chuyển phát nhanh hàng nặng;

- Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt;

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc;

- Chuyển phát nhanh bưu phẩm;

- Chuyển phát tài liệu;

……………..

 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với Babylon để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất!