Bạn đang cần chuyển hàng hóa đi nước ngoài hãy liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, Fedex Vũng Tàu. Fedex tự hào là công ty chuyển phát nhanh Trung Quốc chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ. Chúng tôi luôn đem lại các gói cước vận chuyển đi nước ngoài hợp lý giảm giá 30% cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Vũng Tàu.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC FEDEX

GIẢM 30% CƯỚC GỬI HÀNG TẠI VŨNG TÀU

0932225678 – 0972226336

 

1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH NGÀY CÀNG TRỞ NÊN ĐA DẠNG.

 - Nếu như trước kia, khi có nhu cầu gửi thư, điện tín hay bưu phẩm hàng hóa, người ta thường phải ra tận bưu điện và sử dụng dịch vụ. Nhưng hiện nay với thời đại công nghệ thông tin và internet phát triển chỉ cần một cú click chuột và search trên mạng bạn có thể tìm ra hàng loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ cũng như chuyên nghiệp, uy tín.

- Ngày nay có rất nhiều các công ty chuyển phát nhanh ra đời giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn khi muốn vận chuyển hàng hóa nào đó đến Trung Quốc. Công ty chuyển phát nhanh Fedex chúng tôi được coi là một trong những hàng chuyển phát nhanh đi Trung Quốc nổi tiếng khắp năm châu và được nhiều khách hàng tín nhiệm tin dùng.

- Trải qua nhiều năm chúng tôi đã xây dựng cho mình được một thương hiệu riêng phục vụ quý khách gửi được mọi hàng hóa đến Trung Quốc nhanh chóng và an toàn nhất.

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA GỬI HÀNG ĐẾN TRUNG QUỐC FEDEX VŨNG TÀU.

 - Thời gian chuyển hàng đảm bảo, tối ưu thời gian nhất cho khách hàng.

- Giao nhận hàng đúng như thỏa thuận.

- Chi phí hấp dẫn, giá rẻ với từng gói cước vận chuyển hàng hóa đến Trung Quốc khác nhau. Fedex thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá 30% cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Vũng Tàu.

- Độ an toàn của hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, được đóng gói kỹ lưỡng trước khi vận chuyển.

3. QUY ĐỊNH VỀ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC FEDEX.

Chuyển phát nhanh Fedex luôn luôn tuân thủ theo những quy định của pháp luật quy định về gửi hàng hóa chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không nhận các mặt hàng cấm gửi :

- Thuốc phiện, các hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, các chất kích thích thần kinh.

- Vũ khí, đạn dược, chất nổ, trang thiết bị quân sự.

- Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng, chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

- Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

- Các loại vật phẩm, hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.

- Sinh vật sống như : chó mèo, gà, vịt…

 >>> Ưu đãi dành cho khách hàng nhanh tay đăng ký chuyển phát nhanh đến Đài Loan (bấm xem ) <<<

4. LỢI ÍCH CỦA VẬN CHUYỂN HÀNG SANG TRUNG QUỐC FEDEX TẠI VŨNG TÀU.

- Qúy khách sẽ được tư vấn miễn phí khi đến với chuyển phát nhanh Fedex Vũng Tàu.

- Nhân viên Fedex luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhiệt tình, chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

- Đội ngũ nhân viên đông đảo đã có kinh nghiệm lâu năm nên luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc được giao, cẩn thận trong từng hàng hóa của khách hàng.

- Lộ trình minh bạch, rõ ràng, hàng hóa thông quan nhanh chóng.

- Với bất kỳ gói cước gửi hàng đến Trung Quốc nào của Fedex quý khách đều được miễn phí đóng gói hàng hóa và cung cấp toàn bộ thùng carton, bao bì, phong bì, phiếu gửi.

- Hành trình chuyển hàng được theo dõi và báo cáo về thường xuyên cho khách hàng.

- Chịu trách nhiệm đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng hàng hóa.

Công ty Fedex tiếp nhận các đơn hàng chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước : chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Hồ Chí Minh, gửi hàng sang Trung Quốc tại Hà Nội, chuyển hàng đến Trung Quốc tại Huế, công ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Hải Dương….

===== MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ =====

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn