Hiện nay trên thị trường chuyển phát nhanh đi Trung Quốc đang là dịch vụ vô cùng cần thiết trong đời sống của con người. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, Fedex Long An giảm 30% bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng mà không lo về phí cước chuyển. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn phục vụ quý khách tận tình đảm bảo gửi hàng đến Trung Quốc tại Long An nhanh chóng, chuyên nghiệp.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI FEDEX

GIẢM 30% KHI CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC TẠI LONG AN

0932225678 – 0972226336

1. CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FEDEX CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN.

 - Fedex được coi là một công ty chuyển phát nhanh giá rẻ uy tín, nổi tiếng khắp năm châu. Từ khi thành lập cho đến nay chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn chăm sóc phục vụ khách hàng chu đáo, tư vấn rõ các thủ tục vận chuyển, luôn lắng nghe bạn để đưa ra các giải pháp chuyển phát nhanh sao cho việc vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện của bạn được chuyển đến Trung Quốc nhanh nhất, an toàn nhất với mức cước tiết kiệm.

- Có một quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp và rõ ràng luôn thông quan hàng hóa nhanh chóng, hàng hóa chuyển đến tận tay người nhận an toàn nhất.

- Chúng tôi không chỉ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Long An mà còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác trên cả nước : Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu…

- Hệ thống các phương tiện vận chuyển máy bay, xe chuyên chở lớn nhỏ hiện đại khác nhau công ty vận chuyển hàng đi Trung Quốc Fedex đã nổi tiếng về chuyển các loại mặt hàng khó gửi như thức ăn, thực phẩm, đồ đông lạnh, chất lỏng, chất bột….

2. CHUYỂN PHÁT NHANH FEDEX – TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

 - Phí cước chuyển hàng đến Trung Quốc của Fedex luôn hợp lý, giá rẻ với ưu đãi giảm giá từ 10- 30%, hiện nay chúng tôi đang áp dụng giảm 30% đối với các gói cước gửi hàng đi Trung Quốc tại Long An.

- Miễn phí tư vấn, phục vụ khách hàng 24/24 bất cứ lúc nào bạn cần.

- Miễn phí đóng gói, cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì…

- Miễn phí thuế hải quan để hàng hóa luôn được thông quan nhanh chóng.

- Đến tận nơi lấy hàng không thu thêm bấy kỳ phí phụ nào.

- Giao hàng đến tận tay người nhận.

3. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG ĐẾN TRUNG QUỐC.

- Nhận đơn hàng : Qúy khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Trung Quốc hãy gọi cho chúng tôi : 0932225678 – 0972226336 chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và hẹn ngày giờ để thực hiện uy trình vận chuyển.

- Đóng gói: Sau khi khách hàng và Fedex thỏa thuận thành công về giá cả cũng như quá trình vận chuyển, nhân viên của chúng tôi tiến hành đóng gói tại địa chỉ của người gửi. Chúng tôi cam kết về dịch vụ gói đồ miễn phí và phương pháp đóng gói hiện đại, chuyên nghiệp.

- Vận chuyển: Hàng hóa được chuyển sang Trung Quốc qua các trạm trung chuyển bằng máy bay, tàu thủy hoặc xe tải. Quá trình này được trình bày trước cho người gửi khi tư vấn và được cập nhật thường xuyên trong quá trình chuyển hàng.

- Trả hàng: Nhân viên Fedex đến trạm lấy hàng và phát hàng tận tay người nhận. Phía Trung Quốc ký xác nhận, kết thúc quá trình chuyển đồ đi Trung Quốc.

4. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG SANG TRUNG QUỐC FEDEX.

 - Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình minh bạch rõ ràng.

- Thời gian chuyển hàng đúng như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.

- Hành trình vận chuyển hàng hóa đến Trung Quốc luôn được giám sát và cập nhật thông báo thường xuyên.

- Chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tổn thất hay hư hỏng.

Ngoài chuyển phát nhanh đi Trung Quốc Fedex còn chuyển hàng đến nhiều nước khác nhau trên thế giới : Mỹ , Úc, Anh, Pháp, Malaysia, Đức…

==== NHANH TAY LIÊN HỆ ====

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn