Để có thể giúp quý khách gửi hàng đến Trung Quốc chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, Fedex Hải Phòng nhanh chóng, có thể chuyển được mọi hàng hóa đến nơi an toàn nhất. Khi bạn muốn gửi hàng hãy đến với chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, Fedex Hải Phòng đảm bảo chi phí giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FEDEX

Giảm 30% khi gửi hàng đi Trung Quốc tại Hải Phòng

0932225678 – 0972226336 

Fedex chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cho ra đời các dịch vụ chuyển phát nhanh đến Trung Quốc tại Hải Phòng giảm 30% phí cước chuyển.

1. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐẾN TRUNG QUỐC TẠI HẢI PHÒNG.

- Nhận đơn hàng : Qúy khách có nhu cầu gửi hàng sang Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký qua : 0932225678 – 0972226336 hoặc gửi thông tin chi tiết đến : info@babylon.vn. Nhân viên chúng tôi sẽ có trách nhiệm xử lý các yêu cầu của quý khách đưa ra.

- Đóng gói và vận chuyển : Đúng ngày giờ như đã hẹn nhân viên FEDEX chúng tôi sẽ có mặt để nhận hàng và đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ lập phiếu gửi xác nhận chữ ký và giao cho khách hàng 1 liên, công ty giữ 1 liên để đối chiếu khi hàng hóa đã giao nhận xong. Sau khi đã đóng gói xong chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài . Tùy vào từng gói cước chuyển phát nhanh đi Trung Quốc chúng tôi sẽ chuyển hàng đến đúng thời điểm mà khách hàng đã lựa chọn.

- Trả hàng : Hàng hóa khi đã đến trạm nhân viên chúng tôi sẽ đến lấy và giao tận tay cho người nhận.

2. CÁC HÌNH THỨC CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC MÀ FEDEX CUNG CẤP.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Hải Phòng hỏa tốc : Hàng hóa gửi sang Trung Quốc sẽ được vận chuyển trong thời gian sớm nhất, vì chúng tôi đã lo mọi thủ tục để hàng hóa của quý khách đến tay người nhận nhanh và chính xác.

- Chuyển phát nhanh đến Trung Quốc loại hàng đặc biệt : Phù hợp cho quý khách hàng gửi những loại hàng đặc biệt như chất bột, chất lỏng, đồ đông lạnh, thức ăn đã chế biến sẵn, thực phẩm…

- Vận chuyển hàng đi nước ngoài Fedex các loại hàng nặng : Giúp chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, phức tạp, máy móc trong công nghiệp.

- Gửi hàng tài liệu đến Trung Quốc tại Hải Phòng : Là dịch vụ gửi các hồ sơ định cư, thư từ,báo cáo, chứng từ, hợp đồng kinh doanh.

3. CHÚNG TÔI NHẬN CHUYỂN CÁC LOẠI HÀNG HÓA ĐẾN TRUNG QUỐC.

- Nhận chuyển hàng hóa đến Trung Quốc Fedex các loại hàng tài liệu, báo cáo, hồ sơ chứng từ, hợp đồng kinh doanh.

- Gửi các mặt hàng may mặc như : quần áo, vải, mũ nón… hay các mặt hàng thủy tinh, đồ gốm sứ…

- Gửi đi Trung Quốc các đồ dùng cá nhân , hành lý, đồ chơi trẻ em, dụng cụ nhà bếp…

- Vận chuyển các thiết bị máy móc, đồ dùng điện tử đến Trung Quốc : máy tính, điện thoại, máy nghe nhạc, các thiết bị âm thanh hay các loại máy móc cồng kềnh sử dụng trong doanh nghiệp…

- Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Hải Phòng hàng quà tặng, quà lưu niệm cho bạn bè, người thân…

4. CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TRUNG QUỐC FEDEX CAM KẾT.

- Phục vụ khách hàng liên tục 24/24, ở mọi thời điểm, bất cứ lúc nào khách hàng cần.

- Luôn mang lại các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc  hiệu quả, chuyên nghiệp.

- Thủ tục chuyển hàng hóa nhanh chóng, lộ trình minh bạch.

- Không thu thêm bất kỳ phí phụ nào của khách hàng.

- Thời gian giao hàng đúng như thỏa thuận với khách hàng.

- Giao nhận hàng đúng nơi, tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

- Xin chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% nếu quá trình chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Hải Phòng của quý khách bị tổn thất hay mất mát.

Chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như : dịch vụ chuyển hàng đến Trung Quốc tại Vũng Tàu, gửi hàng đi Trung Quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế… 

==== MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ====

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn