Công ty Fedex chúng tôi được biết đến là một công ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc đảm bảo chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Qúy khách đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đến Trung Quốc tại Hải Dương cho người thân bạn bè hay gửi thì hãy đến với Fedex để chúng tôi có thể đem lại cho bạn sự hài lòng nhất về thái độ phục vụ và thời gian nhanh chóng khi phát hàng.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI FEDEX

Giảm 30% chi phí chuyển hàng đến Trung Quốc tại Hải Dương

0932225678 – 0972226336

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng hàng hóa của bạn gửi đến Trung Quốc sẽ được giao đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh chóng và chính xác nhất. Hơn nữa chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn các gói cước ưu đãi khi tham gia dịch vụ gửi hàng đến Trung Quốc, hãy tham gia ngay hôm nay để có thể giảm được 30% chi phí vận chuyển hàng đi Trung Quốc tại Hải Dương.

1. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC TẠI HẢI DƯƠNG CỦA CÔNG TY FEDEX.

- Phục vụ tận tình và chu đáo : Với một đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần và hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với tài chính của mình.

- Dịch vụ chuyển hàng đến Trung Quốc nhanh chóng : Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian gửi hàng nhanh chóng, chính xác.

- Chuyển phát nhanh đi trung Quốc giá rẻ :  Dịch vụ Fedex chúng tôi liên tục có các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc, giảm đến 30% chi phí gửi dành cho gói cước gửi hàng hóa đi Trung Quốc tại Hải Dương.

2. GÓI DỊCH VỤ GỬI ĐỒ ĐẾN TRUNG QUỐC FEDEX.

- Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc nhanh : Dịch vụ này được sử dụng khi khách hàng cần thiết về thời gian, muốn hàng hóa gửi đi một cách nhanh chóng như các loại thư từ, hồ sơ, tài liệu, chứng từ, hộ chiếu, thức ăn đã được chế biến sẵn hay thực phẩm đông lạnh… Thời gian gửi của gói vận chuyển này là 2-3 ngày.

 - Chuyển hàng đến Trung Quốc tại Hải Dương tiết kiệm : Gói cước này khách hàng sử dụng khi không cần cấp thiết về mặt thời gian, thường thời gian gửi của gói này là 6-7 ngày. Khách hàng có thể gửi các mặt hàng thực phẩm khô, quần áo, giáy dép, các thiết bị, hành lý cá nhân…

 - Vận chuyển hàng đi Trung Quốc siêu tiết kiệm : Thời gian gửi của gói dịch vụ này là 2 tuần. Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm này sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn về gửi các loại máy móc cồng kềnh với kích thước lớn, các mặt hàng kinh doanh số lượng lớn …

3. CÔNG TY FEDEX LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG.

- Luôn đảm bảo thời gian giao hàng chính xác và nhanh chóng, phục vụ quý khách 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần.

- Đóng gói hàng gửi đi Trung Quốc theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

- Quý khách đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng đến Trung Quốc Fedex Hải Dương luôn được làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình minh bạch rõ ràng.

 - Hàng hóa gửi đi Trung Quốc luôn được đảm bảo an toàn còn nguyên vẹn khi đến tay người nhận, không vỡ, không móp méo.

- Cam kết bồi thường 100% hàng gửi đến Trung Quốc nếu xảy ra mất mát.

4. LIÊN HỆ.

- Qúy khách có nhu cầu muốn chuyển bưu phẩm, bưu kiện hay bất kỳ loại hàng hóa gì hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi : 0932225678 – 0972226336 hoặc qua website : chuyenphatnhanh.org, quý khách cũng có thể gửi yêu cầu đến email: info@babylon.vn chúng tôi luôn tiếp nhận các yêu cầu của quý khách và phục vụ nhiệt tình.

- Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Fedex không chỉ nhận chuyển hàng đi Trung Quốc tại Hải Dương mà chúng tôi còn mở rộng trên nhiều tỉnh thành khác : Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, Long An…

- Ngoài gửi hàng sang Trung Quốc Fede còn chuyển đến nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Chuyển phát nhanh đi Úc, gửi hàng đi Mỹ, dịch vụ chuyển hàng đến Anh, vận chuyển hàng sang Đức…

==== CÔNG TY FEDEX RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ====