Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, Fedex Đồng Nai đã và đang là một dịch vụ nổi tiếng trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều cá  nhân, doanh nghiệp sử dụng chuyển phát nhanh đi nước ngoài Fedex vì đây được coi là phương tiện chính để thực hiện giao dịch từ Việt Nam đi các nước trên thế giới như : Trung Quốc, Pháp, Đức, Anh, Mỹ, Úc, Malaysia, Canada…

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC FEDEX

GIẢM 30% KHI GỬI HÀNG TẠI ĐỒNG NAI

0932225678 – 0972226336 

1. BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC FEDEX ĐỒNG NAI.

 - Sự phát triển của xã hội hiện đại kéo theo đó là các ngành dịch vụ tiện ích ra đời mang lại nhiều lợi ích cho con người khi sử dụng. Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc bạn không phải lo lắng về gửi các loại hàng hóa đi sang các nước khác và thậm chí thời gian vận chuyển hàng còn đến đúng như bạn mong muốn.

- Các hình thức chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc của Fedex tiết kiệm thời gian và cước phí gửi hàng cho bạn. Đến với công ty quốc tế Fedex quý khách luôn được tham gia các chương trình giảm giá 30% phí chuyển hàng đến Trung Quốc tại Đồng Nai.

 - Với dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc Fedex tại Đồng Nai chỉ cần một cuộc gọi đến 0932225678 – 0972226336 chúng tôi sẽ ngay lập tức làm thủ tục nhanh chóng cho bạn và thực hiện các quy trình vận chuyển khác nhau.

2. DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐẾN TRUNG QUỐC DỄ DÀNG, ĐƠN GIẢN.

- Chuyển phát nhanh Trung Quốc Fedex có một hệ thống đăng ký đơn giản và nhanh chóng trên website : chuyenphatnhanh.org.vn. Bạn chỉ cần cho biết địa chỉ sau đó bạn sẽ có đường link dẫn đến trang báo giá. Tiếp theo bạn nhập kích thước các kiện hàng và loại dịch vụ chuyển phát nhanh mà bạn mong muốn, sẽ hiển thị giá lên cụ thể cho bạn có thể lựa chọn.

- Bạn cũng có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi : 0932225678 – 0972226336 nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng sau đó báo giá trước cước phí kiện hàng mà bạn muốn gửi, hẹn ngày giờ để đến nhận chuyển hàng.

3. THỜI GIAN CHUYỂN HÀNG ĐẾN TRUNG QUỐC.

- Gói cước chuyển hàng đi Trung Quốc nhanh : Thường thời gian chuyển là 2-3 ngày thích hợp vận chuyển các loại hàng cần gấp như hồ sơ chứng từ, hợp đồng kinh doanh… hay các loại thức ăn chế biến sẵn, thực phẩm, chất bột, chất lỏng…

- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm : gói cước vận chuyển này được nhiều khách hàng lựa chọn vì chi phí giá thành rẻ, hợp lý thích hợp gửi những mặt hàng như quần áo, giày dép, mũ nón, đồng hồ, trang sức, gốm sứ… thời gian chuyển hàng đảm bảo từ 6-7 ngày.

- Vận chuyển hàng đến Trung Quốc tại Đồng Nai siêu tiết kiệm : Thời gian gửi hàng là 2 tuần, gói cước này được các công ty doanh nghiệp lựa chọn để gửi những kiện hàng cồng kềnh phức tạp đi Trung Quốc.

4. ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC TẠI ĐỒNG NAI.

  – Qúy khách luôn được tư vấn miễn phí, trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng tận tình, chuyên nghiệp.

- Luôn giúp khách hàng lựa chọn được gói gửi hàng đến Trung Quốc Fedex giá rẻ, tiết kiệm chi phí nhất.

- Tối ưu nhất thời gian vận chuyển, thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng.

- Miễn phí thùng carton, phong bì, phiếu gửi và đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

- Được hưởng các ưu đãi giảm giá 30% cho gói chuyển phát nhanh đi Trung Quốc Fedex Đồng Nai.

- Giao nhận hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu, không thu thêm bất kỳ phí phát sinh nào.

- Chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn cho hàng hóa đến tận tay người nhận.

Ngoài nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Đồng Nai chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đến 64 tỉnh thành trên cả nước : Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh…

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ : 0932225678 – 0972226336 hoặc website : chuyenphatnhanh.org.vn. Qúy khách có thể gửi yêu cầu đến Email : info@babylon.vn.

==== RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ ====