Bạn thường xuyên phải gửi hàng đi Trung Quốc cho bạn bè người thân hoặc bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ. Xin giới thiệu dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, FEDEX Bình Dương -30%. Với dịch vụ này, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì, chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi Trung Quốc trong thời gian nhanh nhất, an toàn mà lại tiết kiệm. Đặc biệt với những khách hàng thường xuyên sử dụng chúng tôi có chương trình chiết khấu cao từ 10-15%. Hãy gọi ngay 0932225678 – 0972226336 để dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc giúp đỡ bạn

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC, FEDEX BÌNH DƯƠNG -30%

HOTLINE: 0932225678 – 0972226336
WWW.CHUYENPHATNHANH.COM
DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ UY TÍN

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC ĐỐI THỦ KHÁC CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC, FEDEX BÌNH DƯƠNG -30%:

- Thời gian gửi hàng đi Trung Quốc chính xác , an toàn , đảm bảo, xử lý những vướng mắt về phát hàng, đổi địa điểm nhanh , ko mất phí.
- Ưu điểm nhất là: Pick up hàng , chốt hàng đến tận 20 h30 mỗi ngày, Phát hàng cả thứ 7 , Chủ Nhật nếu khách hàng yêu cầu gấp chuyển phát nhanh đi Trung Quốc
- Giá cả rất cạnh tranh, những đơn hàng khó, cực khó , lớn, chúng tôi đều nhận vận chuyển đi Trung Quốc: như gửi thuốc đi Trung Quốc, gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc, Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Trung Quốc…

 

CÁCH KIỂM TRA LỘ TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐẾN TRUNG QUỐC DÀNH CHO KHÁCH HÀNG.
- Sau khi đã đóng gói xong quý khách hàng sẽ được cung cấp một mã vận đơn, nhân viên FEDEX sẽ hướng dẫn chi tiết để khách hàng có thể tự tra cứu được đơn hàng của mình.
- Qúy khách sẽ nhập mã đó vào website: chuyenphatnhanh.com hệ thống sẽ hiển thị tất cả các thông tin cũng như lộ trình chuyển phát nhanh đi Trung Quốc để quý khách theo dõi
- Nhân viên của công ty quốc tế Fedex cũng sẽ thường xuyên theo dõi hàng trình chuyển hàng cùng quý khách để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, FEDEX Bình Dương -30%

ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA ĐỂ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NƯỚC NGOÀI CỦA FEDEX VIỆT NAM:
Tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại bưu phẩm, hàng hóa mà chúng tôi sẽ có các đóng gói để đảm bảo an toàn nhất khi chuyển hàng hóa đến Trung Quốc và giao đến tận tay người nhận.
- Nếu là hàng thủy tinh, gốm sứ : Chúng tôi sẽ dùng loại xốp nổ bọc quanh toàn bộ sản phẩm và dùng băng dính dán chặt các góc cạnh. Sau đó sẽ được xếp vào loại thùng phù hợp.
- Các chai lọ chứa chất lỏng gửi đi Trung Quốc: Sẽ được dùng túi nilon và băng dính bọc kín quấn quanh miệng chai để không bị chảy ra ngoài khi vận chuyển.
- Hàng điện tử, máy móc chuyển phát nhanh đi Trung Quốc sẽ được bọc lót bằng vải hoặc xốp rồi cho vào thùng carton phù hợp để vận chuyển.
- Nếu là bưu phẩm: Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc sẽ dùng vật liệu đóng gói là phong bao, giấy gói, thùng carton hoặc vật liệu mềm sao cho phù hợp với loại bưu phẩm đó.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Fedex Bình Dương còn nhận vận chuyển hàng hóa của quý khách đến hơn 180 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Hà Lan, Bỉ, Pháp, Đức, Séc, Thụy Sĩ, Áo, Nga, Anh, Mỹ, New Zealand, Canada, …

 

DỰA VÀO CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC THEO NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG MUỐN CHUYỂN NHANH HAY CHẬM VÀ CHI PHÍ KHÁCH HÀNG ĐỒNG Ý CHỊU THÌ CÓ CÁC KHOẢNG THỜI GIAN SAU:
- Gửi hàng siêu tốc sang Trung Quốc giá rẻ: từ 1-2 ngày.
- Chuyển hàng tiết kiệm tại Việt Nam tới Trung Quốc: từ 2-3 ngày.
- Vận chuyển hàng siêu tiết kiệm: mất từ 4-5 ngày thường hàng hóa được chuyển theo đường biển.
Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, FEDEX Bình Dương -30%

0932225678 – 0972226336
Website: chuyenphatnhanh.com| Email: info@babylon.vn