Công ty chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Vũng Tàu tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, hồ sơ… không giới hạn về kích thước và số lượng. Với hơn 50 năm có mặt tại thị trường đến nay chúng tôi đã có thương hiệu nổi tiếng về vận chuyển hàng đi nước ngoài rộng khắp năm châu nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Vũng Tàu.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC DHL

GIẢM 30% KHI GỬI HÀNG TẠI VŨNG TÀU

0932225678 – 0972226336

Các dịch vụ chuyển phát nhanh DHL mà chúng tôi cung cấp luôn được sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách hàng. Không chỉ dừng lại ở chất lượng đảm bảo, vận chuyển nhanh chóng chúng tôi còn tạo ra các gói cước giảm giá 30% phí chuyển hàng đi Trung Quốc tại Vũng Tàu để mỗi lần khách hàng đến với DHL sẽ không phải lo lắng về giá cả.

1. CHUYỂN PHÁT NHANH ĐẾN TRUNG QUỐC DHL TẠI VŨNG TÀU CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

- Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn mang lại các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc chất lượng và tốt nhất.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn phục vụ quý khách hàng chu đáo và nhiệt tình, làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

- Luôn thực hiện đúng giờ với khách hàng, giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm.

- Quý khách không phải mất công mang hàng đến vì chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng và đóng gói cho khách hàng.

- Qúa trình vận chuyển hàng của quý khách luôn được đảm bảo an toàn và được theo dõi thường xuyên.

- Luôn có nhiều chương trình giảm giá 30% dành cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Vũng Tàu.

2. CÁCH DHL CHÚNG TÔI ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA ĐỂ CHUYỂN ĐẾN TRUNG QUỐC.

Để tránh được mọi sự cố không mong muốn trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến Trung Quốc chúng tôi luôn cẩn thận trong công đoạn đóng gói hàng hóa để vận chuyển để đảm bảo an toàn nhất cho đồ vật của khách hàng.

- Đồ vật dễ vỡ, thủy tinh, gốm sứ sẽ được dùng giấy bọc xung quanh toàn bộ sản phẩm, các góc cạnh đều được bọc kín.

- Hàng điện tử, thiết bị máy móc : nhân viên DHL chúng tôi sẽ dùng giấy đệm bọc quanh sản phẩm và dùng băng dính cố định chặt các góc. Sau đó dùng thùng carton bọc phía ngoài.

- Các loại hàng hóa khác : được cho vào thùng carton có kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa.

3. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH SANG TRUNG QUỐC DHL VŨNG TÀU GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

- Qúy khách luôn được tham gia các chương trình giảm giá lớn của DHL được tổ chức thường xuyên cho gói dịch vụ chuyển phát nhanh đến Trung Quốc tại Vũng Tàu.

- Được nhân viên tư vấn miễn phí, tận tình chu đáo giải đáp mọi thắc mắc bất cứ khi nào khách hàng cần.

- Miễn phí đóng gói hàng hóa tại địa điểm nhà bạn, cung cấp miễn phí thùng carton, băng dính, phiếu gửi, phong bì cho khách hàng.

- Giao hàng tận nơi, không thu thêm bất kỳ phí phụ nào.

4. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TRUNG QUỐC DHL.

- Gói cước vận chuyển hàng đi Trung Quốc nhanh : Thời gian gửi hàng là 2-3 ngày thích hợp gửi những loại hàng hóa cần thiết như thức ăn đã chế biến sẵn, đồ đông lạnh, thực phẩm, chất bột, chất lỏng…

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đến Trung Quốc tại Vũng Tàu tiết kiệm : Gói cước này được nhiều khách hàng lựa chọn để chuyển những loại hàng hóa không cần cấp bách thì nên chọn dịch vụ này để tiết kiệm được tối đa chi phí chuyển hàng.

- Công ty chuyển hàng đi Trung Quốc DHL siêu tiết kiệm : Thời gian vận chuyển tối đa là 2 tuần, gói chuyển hàng này thường được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để gửi những hàng hóa cồng kềnh, các thiết bị máy móc trong công nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình…

==== MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ====

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn