Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Long An chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24 bất cứ lúc nào quý khách cần vận chuyển hàng đến Trung Quốc chúng tôi luôn sẵn sàng. Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Long An tự hào là một công ty vận chuyển hàng đi Trung Quốc và nhiều nước khác nhau trên thế giới nhanh chóng và chuyên nghiệp. Qúy khách hãy liên hệ :

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC DHL

GIẢM 30% KHI CHUYỂN HÀNG TẠI LONG AN.

0932225678 – 0972226336

Đến với chúng tôi bạn không phải lo lắng về chi phí vận chuyển hàng vì DHL chúng tôi đã có bảng giá niêm yết được công bố rộng khắp trên website : chuyenphatnhanh.org.vn. Luôn áp dụng chương trình giảm giá với từng gói cước chuyển hàng khác nhau như GIẢM 30% khi quý khách chuyển hàng đi Trung Quốc tại Long An.

1. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐẾN TRUNG QUỐC DHL TẠI LONG AN.

- Qúy khách được phục vụ chu đáo, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng đi nước ngoài.

- Luôn được hưởng các gói dịch vụ với giá rẻ cạnh tranh thị trường và rất nhiều gói cước giảm giá sẽ tiết kiệm được 30% cho quý khách khi gửi hàng đi Trung Quốc tại Long An

- Chi phí gửi hàng sang Trung Quốc giá rẻ với nhiều gói cước chuyển phát nhanh đến Trung Quốc cho bạn lựa chọn. Các gói cước chuyển hàng này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

    – Công ty DHL chúng tôi luôn làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình minh bạch

    – Hàng gửi đi Trung Quốc của quý khách luôn được an toàn, đến tận tay người nhận trong  thời gian nhanh chóng, chính xác nhất.

- Hành trình của dịch vụ gửi hàng đến Trung Quốc luôn được chúng tôi theo dõi và cập nhật luôn tục cho quý khách để tránh xảy ra rủi do của hàng gửi đi

- Chịu trách nhiệm bồi thường 100% hàng chuyển đến Trung Quốc nếu xảy ra sai sót hay mất mát.

2. HÌNH THỨC CHUYỂN HÀNG ĐI TRUNG QUỐC DHL.

    – Dịch vụ gửi hàng đến Trung Quốc hỏa tốc : là dịch vụ chuyển hàng đến Trung Quốc trong một thời gian ngắn nhất. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng có nhu cầu gửi những mặt hàng quan trọng và cần thiết về mặt thời gian.

- Vận chuyển hàng đặc biệt đến Trung Quốc : là gửi những mặt hàng dạng chất lỏng, dạng bột , các loại hóa chất, các mẫu dùng trong y tế, các loại mỹ phẩm, thuốc …

    – Chuyển hàng nặng đi Trung Quốc : Nhận vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh , có kích thước lớn như máy móc sử dụng trong công nghiệp…

    – Gửi hàng tài liệu đi Trung Quốc : gửi các loại hồ sơ chứng từ, các tài liệu báo cáo ….

>>> Xem thêm  chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Hải Phòng KM 30% <<<

3. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TRUNG QUỐC.

DHL chúng tôi có quy trình vận chuyển hàng rõ ràng được thực hiện theo từng bước : Nhận đơn hàng – Đóng gói – Vận chuyển – Giao hàng.

- Nhận đơn hàng : Khách hàng cần gửi đồ sang Trung Quốc sẽ liên hệ với DHL chúng tôi qua 0932225678 – 0972226336 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý các yêu cầu của khách hàng.

- Đóng gói : Sau khi đã hẹn ngày giờ nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu và nhận hàng để đóng gói hàng hóa cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng.

- Vận chuyển : Hàng hóa đã đóng gói xong, trước khi vận chuyển nhân viên sẽ lập phiếu gửi có chữ ký và xác nhận của khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến người nhận theo yêu cầu của khách hàng.

- Giao hàng : Khi hàng đã đến trạm nhân viên DHL sẽ ra lấy hàng và chuyển hàng cho người nhận.

4. QUÝ KHÁCH LUÔN ĐƯỢC MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM KHÁC NHAU.

- Tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

- Với bất kỳ dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc DHL tại Đồng Nai quý khách đều được chúng tôi cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì, băng dính để đóng gói hàng và phiếu gửi, phong bì.

- Đóng gói hàng hóa miễn phí.

- Giao hàng tận nơi người nhận, tại bất kỳ địa điểm nào khách hàng yêu cầu.

- Hàng hóa luôn được giao theo đúng thời hạn.

- Không thu thêm bất kỳ chi phí phụ nào.

- Miễn phí dịch vụ hải quan cho khách hàng khi vận chuyển hàng đến Trung Quốc.

5. HÌNH THỨC THANH TOÁN.

- Sau khi đã kết thúc đơn hàng quý khách sẽ thanh toán với chúng tôi có thể thanh toán trực tiếp tại các chi nhanh DHL tại Đồng Nai.

- Qúy khách cũng có thể chuyển khoản.

LƯU Ý : Chúng tôi chỉ nhận chuyển hàng từ Việt Nam đi đến các nước trên quốc tế, không nhận chuyển hàng trong nước.

==== MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ====

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn