Nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm, quà tặng hay nhiều loại hàng khác ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường nước ta. Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Hồ Chí Minh ra đời nhằm giúp quý khách hàng giải quyết được vấn đề vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng, tiện lợi. Nhờ vào dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Hồ Chí Minh mà người dân cũng đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi gửi hàng đến Trung Quốc.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ DHL

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC TẠI HỒ CHÍ MINH GIẢM 30%

0932225678 – 0972226336

1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC DHL TẠI TP.HCM.

- Trải qua hơn 50 năm phát triển trên thị trường với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL chúng tôi đã có một vị trí nhất định trong lòng những người tiêu dùng. Từ khi các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc DHL tại TP.HCM đã được rất nhiều các khách hàng hưởng ứng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Với một thương hiệu lâu năm chúng tôi đã có hàng máy bay độc quyền riêng DHL, hệ thống máy bay đa dạng với hơn 450 máy bay chuyên dụng và hơn 7.000 xe chuyển hàng lớn nhỏ phục vụ việc vận chuyển hàng đến hơn 200 quốc gia trên thế giới.

- Công ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc DHL nổi tiếng về chuyển các loại mặt hàng khó gửi như thức ăn chế biến sẵn, thực phẩm, đồ đông lạnh, chất lỏng, chất bột… quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi.

- Để có thể phục vụ khách hàng chuyển hàng đến Trung Quốc mọi lúc mọi nơi chúng tôi có hệ thống các đại lý tại nhiều tỉnh thành khác nhau trải rộng khắp Việt Nam như : Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Huế, Đà Nẵng…

2. NHỮNG MẶT HÀNG MÀ DHL THƯỜNG XUYÊN NHẬN GỬI ĐI TRUNG QUỐC.

- Nhận gửi sang Trung Quốc các loại hàng may mặc : quần áo, mũ nón, giầy dép, túi sách, vải may…

- Chuyển hàng hóa đi Trung Quốc các thiết bị máy móc : Máy tính, điện thoại, máy nghe nhạc, thiết bị âm thanh, nhạc cụ…

- Vận chuyển hàng quà tặng, quà lưu niệm cho bạn bè người thân ở Trung Quốc.

- Gửi các loại chất bột, chất  lỏng, thực phẩm hay các loại thức ăn đã được chế biến sẵn, đồ đông lạnh sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn.

- Gửi hàng đến Trung Quốc các loại hồ sơ chứng từ, giấy tờ cá nhân hay các hợp đồng kinh doanh…

LƯU Ý : CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI QUỐC TẾ, KHÔNG NHẬN CHUYỂN HÀNG NỘI ĐỊA TRONG NƯỚC.

3. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỰC CHUYỂN HÀNG ĐI TRUNG QUỐC DHL.

- Qúy khách sẽ được nhân viên DHL phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn lựa chọn được gói dịch vụ chuyển hàng giá rẻ và phù hợp nhất.

- Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hòa đồng, vui vẻ với khách hàng.

- Tiết kiệm thời gian chuyển hàng, thực hiện gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng, chính xác.

- Chi phí hợp lý, giá rẻ luôn thực hiện các chương trình giảm 30% cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại TP.HCM.

- Thủ tục nhanh chóng, lộ trình giao nhận hàng minh bạch và được theo dõi thường xuyên.

- Giao nhận hàng đúng nơi, trả hàng theo yêu cầu của khách hàng.

- Quy trình vận chuyển hàng đến Trung Quốc khoa học, rõ ràng.

- Đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, chịu trách nhiệm bồi thường 100% thiệt hại nếu quá trình vận chuyển xảy ra tổn thất hay mất mát.

4. QUÝ KHÁCH LUÔN ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN VỚI GÓI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TRUNG QUỐC TẠI TP.HCM.

- Miễn phí đóng gói hàng hóa, theo yêu cầu khách hàng.

- Tư vấn miễn phí các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đến Trung Quốc tại TP.HCM.

- Miễn phí các thủ tục thuế hải quan để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng.

- Giao và lấy hàng tận nơi tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

- Không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

5. LIÊN HỆ.

- Để phục vụ quý khách ngày càng được hoàn hảo hơn nữa DHL không ngừng nâng cao mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh đi Trung Quốc rộng khắp trên 64 tỉnh thành cả nước như : dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Hà Nội, chuyển phát nhanh tại Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương…

- Qúy khách gọi ngay qua đường dây nóng : 0932225678 – 0972226336 hoặc qua website : chuyenphatnhanh.org.vn | email : info@babylon.vn.

=== RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ===