Với hơn 50 năm nỗ lực và cố gắng DHL chúng tôi đã chiếm được lòng tin của tất cả các khách hàng về các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Hà Nội. Thương hiệu uy tín, vận chuyển hàng chuyên nghiệp đã phần nào đóng góp lên một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Hà Nội đảm bảo thời gian nhanh chóng, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận mà không bất thêm bất kỳ chi phí phụ nào.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ DHL

Giảm 30% cước phí khi chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Hà Nội

0932225678 – 0972226336

Đến với công ty DHL chúng tôi bạn sẽ luôn được phục vụ nhiệt tình chu đáo, đáp ứng được mọi nhu cầu chuyển hàng hóa đến Trung Quốc của khách hàng. Chúng tôi đã nổi tiếng về chuyển các mặt hàng khó gửi nhất như thực phẩm, thức ăn, đồ đông lạnh.

Hơn nữa công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL luôn áp dụng các chương trình GIẢM GIÁ 30% dành cho khách hàng khi sử dụng gói chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Hà Nội.

1. VAI TRÒ CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC DHL HÀ NỘI MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH.

- Để bạn có thể chuyển hàng của mình đến người thân và bạn bè đang ở xa thì dịch vụ vận chuyển hàng đến Trung Quốc tại Hà Nội mà công ty DHL chúng tôi mang đến cho quý khách là rất quan trọng. Dịch vụ này sẽ giúp con người gửi hàng hóa đi Trung Quốc một cách thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng .

  – Công ty vận chuyển hàng đi Trung Quốc ngày càng tăng nên việc gửi hàng của quý khách đến tay người nhận đã trở nên dễ dàng. Dù cho bạn ở bất cứ đâu thì Công ty DHL chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần gửi các hàng nặng, cồng kềnh và trao trả hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, đảm bảo nguyên vẹn, an toàn cho hàng hóa gửi đến Trung Quốc.

2. CÁC TIÊU CHÍ MÀ BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐẾN TRUNG QUỐC DHL.

- Đến với Công ty gửi hàng đi Trung Quốc DHL bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả các gói cước vì chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, quý khách sẽ luôn được hưởng các gói phí vận chuyển ưu đãi giảm tới 30% khi chuyển hàng đi Trung Quốc tại Hà Nội và nhiều các tỉnh thành khác nhau.

- Bạn sử dụng một dịch vụ gửi hàng nào đó bạn luôn quan tâm đến cách thức hoạt động của công ty đó như thế nào ? Vậy thì bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi công ty vận chuyển hàng đi Trung Quốc DHL đã hoạt động nhiều năm và có một thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hàng hóa gửi đi một cách nhanh chóng nhất.

- Một tiêu chí nữa mà chúng tôi không ngừng chú trọng nâng cao đó chính là thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng .Với đội ngũ nhân viên đông đảo và luôn được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng sẽ phục vụ quý khách nhiệt tình chu đáo, sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.

LƯU Ý : CÔNG TY CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN CHUYỂN HÀNG ĐI QUỐC TẾ, KHÔNG NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG TRONG NƯỚC.

3. GÓI CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TRUNG QUỐC DHL TẠI HÀ NỘI.

- Thời gian dịch vụ gửi đồ đi Trung Quốc nhanh trong 2-3 ngày khách hàng sẽ gửi các loại hồ sơ chứng từ, giấy tờ quan trọng cho người thân bạn bè, gói cước này cũng  thích hợp khi doanh nghiệp gửi các loại hợp đồng kinh doanh hay thức ăn đã chế biến sẵn, thực phẩm, chất lỏng, chất bột…

  – Gói vận chuyển hàng đến Trung Quốc tiết kiệm là 6-7 ngày khi khách hàng gửi các mặt hàng như quần áo, giày dép, đồ mỹ phẩm, dụng cụ gia đình…

  – Chuyển hàng đi Trung Quốc trong 2 tuần là dịch vụ gửi hàng siêu tiết kiệm : gói cước này sẽ được gửi các loại hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn.

4. DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG SANG TRUNG QUỐC LUÔN ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI.

  – Chất lượng của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc DHL Hà Nội hoàn hảo, chuyên nghiệp.

- Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn.

- Thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình minh bạch.

- Chi phí giá thành hợp lý với mọi gói cước gửi hàng hóa đến Trung Quốc.

- Luôn giữ mức bình ổn giá.

- Chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu quá trình chuyển hàng sang Trung Quốc bị tổn thất hay mất mát.

5. VỚI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG SANG TRUNG QUỐC QUÝ KHÁCH LUÔN ĐƯỢC :

  – Tư vấn miễn phí nhiệt tình, 24/24 bất kỳ lúc nào khách hàng cần.

- Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chu đáo, nhanh chóng và giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ gửi hàng Trung Quốc DHL  thích hợp.

- Lấy và giao nhận hàng địa điểm khách hàng yêu cầu.

- Đóng gói miễn phí hàng hóa vận chuyển của quý khách, cung cấp toàn bộ thùng carton, phong bì, phiếu gửi.

- Qúa trình vận chuyển luôn được theo dõi và cập nhật tình hình thường xuyên.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đến Trung Quốc tại Hà Nội chúng tôi còn có mặt tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước : Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ, Long An, Bình Dương…. Và phục vụ gửi hàng đến hơn 200 quốc gia khác nhau như : Mỹ , Pháp, Anh, Đức, Úc, Thái Lan….

==== NHANH TAY LIÊN HỆ ====

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn