Quý khách đang muốn chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Đồng Nai hãy liên hệ với công ty DHL chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được gói cước chuyển hàng đến Trung Quốc phù hợp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Đồng Nai chuyên nghiệp, thời gian gửi hàng nhanh chóng và luôn được theo dõi giám sát thường xuyên.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ DHL

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC, DHL ĐỒNG NAI KM30%

0932225678 – 0972226336 

Gói cước chuyển hàng đến Trung Quốc, DHL Đồng Nai sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 30% phí chuyển hàng. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi luôn đúng hẹn, đúng giờ, an toàn chất lượng và phục vụ nhiệt tình.

1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC DHL CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG.

- DHL chúng tôi là một địa chỉ nổi tiếng khắp năm châu, phục vụ việc gửi hàng đi nước ngoài đến hơn 200 quốc gia trên thế giới, đáp ứng được tất cả các yêu cầu gửi hàng của khách hàng.

- Với một thương hiệu và sự uy tín đã tạo dựng được hơn 50 năm chúng tôi tự hào mang đến các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản qua các khóa học sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

- Hiện nay chúng tôi đã có hệ thống hãng máy bay độc quyền với 450 máy bay chuyên dụng và hơn 70.000 xe chở hàng lớn nhỏ phục vụ việc chuyển mọi hàng hóa đi nước ngoài nhanh chóng và đảm bảo nhất.

- Công ty chuyển hàng đến Trung Quốc DHL Đồng Nai đã nổi tiếng khi chuyển những mặt hàng khó gửi đi Trung Quốc như thức ăn đã chế biến sẵn, thực phẩm, đồ ăn đông lạnh, chất dạng bột, dạng lỏng….

2. NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO.

- Đến nay DHL đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao nên việc vận chuyển hàng đến Trung Quốc của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và phục vụ khách hàng hết mình, tận tâm.

- Chúng tôi luôn khắt khe trong quá trình tuyển chọn nhân viên phải là những người có lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, chăm chỉ và được chúng tôi đào tạo các khóa học ở công ty.

- Đến với công ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc DHL quý khách sẽ thực sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi qua từng các bộ phận khác nhau : bộ phận chăm sóc khách hàng, đóng gói và chuyển hàng, bộ phận nhận hàng và trả hàng cho khách.

LƯU Ý : Chúng tôi chỉ nhận chuyển hàng đi nước ngoài, không nhận chuyển phát nhanh nội địa trong nước.

3. GÓI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐẾN TRUNG QUỐC.

- Chuyển hàng đi Trung Quốc nhanh : Với gói này thời gian vận chuyển hàng đến tay người nhận là 2-3 ngày, dịch vụ này phù hợp khi khách hàng gửi những loại hàng hóa mang tính khẩn cấp và quan trọng như tài liệu, hồ sơ chứng từ, giấy tờ cá nhân, hợp đồng cá nhân… hay những loại đồ ăn đã chế biến sẵn, thực phẩm, đồ đông lạnh…

- Chuyển phát nhanh đến Trung Quốc tiết kiệm : Thời gian vận chuyển hàng trong 6-7 ngày, gói cước này giúp khách hàng tiết kiệm phần nào chi phí cho mình khi gửi những loại hàng hóa như quần áo, đồ dùng cá nhân, đồng hồ, đồ thủ công mỹ nghệ….

- Gói cước gửi hàng đi Trung Quốc siêu tiết kiệm : Khi các doanh nghiệp, công ty muốn chuyển các thiết bị máy móc, hàng hóa cồng kềnh thì gói dịch vụ này là phù hợp nhất, thời gian chuyển là 2 tuần.

4. CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC DHL ĐỒNG NAI LUÔN ĐẢM BẢO.

- Chất lượng của dịch vụ gửi đồ đến Trung Quốc luôn tốt nhất.

- Thời gian chuyển hàng luôn đúng hẹn, đúng giờ như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn chuyển đến tận tay người nhận.

- Giao và nhận hàng chuyển đi Trung Quốc tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

- Quý khách được sử dụng các gói cước chuyển hàng đi Trung Quốc DHL tại Đồng Nai với chi phí rẻ và giá ưu đãi.

5. NHỮNG ĐỊA ĐIỂM MÀ CHÚNG TÔI TIẾP NHẬN CHUYỂN HÀNG ĐẾN TRUNG QUỐC TẠI ĐỒNG NAI.

    – Khu công nghiệp Tân Phú : thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

- Khu công nghiệp Tam Phước: Xã Tam Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

- Khu công nghiệp Thạnh Phú : Xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

- Khu công nghiệp Xuân Lộc  : Xã Xuân Tâm & xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua:

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn

—- RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH —-