Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Cần Thơ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu cầu gửi hàng đếnTrung Quốc cho người thân và bạn bè, hàng của bạn gửi đi sẽ được chúng tôi đảm bảo một cách an toàn nhất. Với hệ thống chi nhánh đại lý rộng khắp cả nước, chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, DHL Cần Thơ chúng tôi gồm đội ngũ nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ phục vụ quý khách tận tình chu đáo.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL

Giảm 30% phí chuyển hàng tại Cần Thơ

0932225678 – 0972226336

Qúy khách luôn được hưởng ưu đãi với các gói dịch vụ chuyển hàng hóa đi Trung Quốc hấp dẫn tiết kiệm 30% phí gửi hàng tại Cần Thơ. Qúy khách chỉ cần cung cấp thông tin về hàng hóa mà bạn muốn gửi đi Trung Quốc và địa chỉ của bạn chúng tôi sẽ đến lấy hàng ngay tại nơi bạn cần và giao hàng đến tận tay người nhận.

1. LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI CHUYỂN PHÁT NHANH ĐẾN TRUNG QUỐC DHL.

- Công ty DHL sẽ đóng gói miễn phí hàng hóa của quý khách khi gửi đi Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp phiếu gửi, thùng carton, phong bì miễn phí cho quý khách, đóng gói hàng hóa cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng.

 - Công ty vận chuyển hàng đi Trung Quốc DHL với giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Chúng tôi luôn triển khai các gói cước khuyến mại bất ngờ để tri ân đến khách hàng, luôn áp dụng các dịch vụ giảm giá với các hình thức vận chuyển khác nhau tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước. Hiện tại Công ty DHL có gói tiết kiệm 30% khi vận chuyển hàng đi Trung Quốc tại Cần Thơ.

- Thái độ làm việc và phục vụ khách hàng luôn tận tình và chu đáo, luôn giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách ngay cả khách hàng khó tính nhất.

- Chuyển hàng hóa đến Trung Quốc tại Cần Thơ của quý khách luôn được bảo đảm an toàn vì chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn theo dõi hành trình gửi hàng của quý khách đến nơi người nhận an toàn nhất.

LƯU Ý : CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI, KHÔNG NHẬN CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA TRONG NƯỚC.

2. ĐẾN VỚI CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TRUNG QUỐC DHL TẠI HUẾ CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG.

- Phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đến Trung Quốc.

- Luôn tư vấn cho quý khách tận tình để chọn được gói dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc phù hợp.

- Luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đến Trung Quốc hài lòng và tốt nhất.

 - Vận chuyển hàng đi Trung Quốc mọi gói hàng, kiện hàng kể cả những loại hàng khó chuyển và luôn đáp ứng được đúng thời gian nhanh chóng, địa điểm chính xác.

- Bồi thường 100% bảo hiểm nếu hàng hóa xảy ra rủi do khi chuyển đến Trung Quốc.

3. QUY TRÌNH NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA CHUYỂN ĐI TRUNG QUỐC.

- Qúy khách muốn chuyển hàng hóa đến người thân, bạn bè của mình bên Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi qua : 0932225678 – 0972226336, nhân viên sẽ xử lý các yêu cầu và  tư vấn cho bạn chi tiết về các gói cước của công ty DHL chúng tôi.

- Sau khi đã thỏa thuận, khách hàng đưa ra sự lựa chọn về gói cước vận chuyển hàng đến Trung Quốc của mình và thời gian chuyển hàng thì nhân viên sẽ lưu lại các thông tin đó và hẹn ngày giờ để đến nhận hàng chuyển.

- Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận địa điểm của bạn để lấy hàng và đóng gói miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ lập phiếu gửi có chữ ký, xác nhận của khách hàng.

4. ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN CHUYỂN HÀNG ĐẾN TRUNG QUỐC DHL TẠI CẦN THƠ.

- Khu công nghiệp Hưng Phú II : P.Hưng Phú – Q.Cái Răng – TP.Cần Thơ.

- Khu công nghiệp Thốt Nốt : X.Thới Thuận – H.Thốt Nốt – Tp. Cần Thơ.

- Khu công nghiệp Ô Môn : P.Phước Tới – Q.Ô Môn.

- Khu công nghệ Cao : Đường Lê Văn Việt – TP.Cần Thơ.

- Khu công nghiệp Phong Điền : Phong Điền – Cần Thơ.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa :

0932225678 – 0972226336

chuyenphatnhanh.org.vn | info@babylon.vn