Công ty vận chuyển quốc tế FEDEX trân trọng giới thiệu với khách hàng Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc| FEDEX Long An khuyến mãi 30%. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc đang được Fedex khuyến mãi giảm giá lên đến 30% phí cước vận chuyển. Hotline: 0932225678 – 0972226336 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 các ngày trong tuần. Công ty vận chuyển quốc tế FEDEX đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, đáng tin cậy nhất mà giá thành hợp lý nhất. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc| FEDEX Long An khuyến mãi 30%, phục vụ quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc tại Long An và các tỉnh thành khác trên cả nước.

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ, CANADA, ÚC| FEDEX LONG AN KHUYẾN MÃI 30% 0932225678 – 0972226336 WWW.CHUYENPHATNHANH.ORG.VN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ, CANADA, ÚC:

–    Giá rẻ cạnh tranh so với thị trường
–    Giao nhận đúng thời gian, địa điểm theo thỏa thuận.
–    Thủ tục thông quan nhanh chóng khi gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc
–    Lộ trình minh bạch, quá trình chuyên chở sẽ được theo dõi, giám sát và báo cáo thường xuyên sau khi đã hoàn thành xong một tiến trình.
–    Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn 100% và dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra.

 

Các mặt hàng mà chúng tôi thường nhận gửi đi Mỹ, Canada, Úc như: quần áo, giày dép, quà tặng, dụng cụ cá nhân, túi xách, sách vở, đồ ăn, hồ sơ, chứng từ, dụng cụ nhà bếp, tượng phật, đồ thờ cúng, bánh kẹo, gửi thuốc nam đi Mỹ, đồ nội thất, hòn non bộ, dụng cụ làm nail, dụng cụ y tế, đồ gốm sứ,… và nhiều mặt hàng khác (trừ các loại hàng cấm).

 

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ, CANADA, ÚC| FEDEX LONG AN KHUYẾN MÃI 30%

0932225678 – 0972226336 

WWW.CHUYENPHATNHANH.ORG.VN

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP

 

CÁC GÓI CƯỚC GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI CỦA DỊCH VỤ FEDEX:

– Dịch vụ gửi đi nhanh:
Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và chuyển phát nhanh Fedex sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.

 

– Dịch vụ tiết kiệm:
Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Mỹ, Canada, Úc của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi Mỹ, Canada, Úc theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

 

– Dich vụ phát hẹn giờ:
Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

 

Tại Long An, Fedex cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc khuyến mãi 30% ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ tại các tỉnh thành khác như Hà Nội, gửi hàng đi Úc tại Hải Phòng, Huế, tp HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Dương…

 

Bên cạnh đó, Fedex còn có dịch vụ chuyển phát nhanh đi hơn 160 quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Ba Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản

XEM THÊM DỊCH VỤ GỬI THỰC PHẨM, ĐỒ ĂN ĐI NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ