Dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế trong nước hiện nay phát triển khá mạnh bởi nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm, thu tiền hộ, chuyển phát nhanh các loại quà tặng vào các dịp lễ tết…Nhờ vào dịch vụ chuyển phát nhanh mà người dân cũng tiết kiệm được công sức cũng như cho chi phí khi chuyển phát hàng cho người thân hoặc đối tác bên nước ngoài. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng giá rẻ uy tín chất lượng là công ty Fedex. Fedex có rất nhiều cơ sở trên đất nước Việt Nam mạng lưới phủ sóng toàn cầu. Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc| FEDEX Hà Nội khuyến mãi 30% Chuyển phát nhanh tại Hà Nội hiện nay được coi là thị trường sôi động bởi giao thương, điều kiện kinh tế khá phát triển nên có rất nhiều công ty cạnh tranh. Tuy nhiên để tìm được một nơi chuyển phát uy tín nhất. đảm bảo an toàn nhất vẫn là kể tới công ty gửi phát nhanh Fedex. Để có thể an tâm khi giao hàng hóa của mình đi quốc tế hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo số: 0932225678-0972226336.
Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc| FEDEX Hà Nội khuyến mãi 30%, sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc| FEDEX Hà Nội khuyến mãi 30%

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT FEDEX
- Tiết kiệm thời gian: thời gian luôn là yếu tố để tạo nên uy tín cho các doanh nghiệp do đó công ty chuyển phát nhanh Fedex luôn tận dụng tối đa thời gian cung cấp dịch vụ một các nhanh chóng và hiệu quả nhất.
- Tiết kiệm chi phí: dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc| FEDEX Hà Nội khuyến mãi 30% đảm bảo chi phí cước dịch vụ của mình luôn tiết kiệm hơn rất nhiều so với các công ty dịch vụ khác.
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úccòn sẵn sàng đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
- Độ an toàn với hàng hóa cao: mọi hàng hóa được vận chuyển luôn được cam kết, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn trong suốt hành trình.
Lộ trình hàng hóa luôn được cập nhật trên internet hoặc điện thoại cho khách hàng sử dụng theo dõi được hàng hóa của mình.
- Tính bảo mật cao: thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada, Úc

 

CÁC DỊCH VỤ MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ, CANADA, ÚC
Vận chuyển quốc tế Fedex luôn muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nên đã có những chính sách hỗ trợ khách hàng như sau:
- Miễn phí đóng gói, đóng kiện hàng với các loại vỏ bọc đóng hàng hóa.
- Miễn phí thu cước đầu nhận hay thu tiền hộ.
- Miễn phí tư vấn các giải pháp vận chuyển, luật, các thủ tục giấy tờ khi chuyển phát nhanh quốc tế
- Không thu phí khi lưu kho.
- Miễn phí bốc dỡ tại bãi và xuất hóa đơn GTGT, VAT.

 

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ, CANADA, ÚC| FEDEX HÀ NỘI KHUYẾN MÃI 30%
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI QUỐC TẾ PHỤC VỤ 24/7
WWW.CHUYENPHATNHANH.ORG.VN

CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐẶC BIỆT TẠI FEDEX
- Chuyển phát nhanh quốc tế.
- Chuyển phát hàng đặc biệt, hàng nặng.
- Gửi hàng hẹn giờ.
- Làm thủ tục hải quan.
- Dịch vụ giao nhận vận tải.
- Chuyển hàng đi quốc tế trong ngày.
- Hơn nữa, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi nước ngoài

 

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TỚI KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CỦA FEDEX
Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ, Úc, Canada phụ thuộc vào các gói chi phí khách hàng đồng ý mà có các khoảng thời gian sau:
- Gửi hàng siêu tốc đi Mỹ, Úc, Canada : 1-2 ngày.
- Chuyển hàng tiết kiệm đi quốc tế: khoảng 3-4 ngày.
- Chuyển hàng siêu tiết kiệm: 2 tuần.
- Gửi hàng theo đường biển giá rẻ.

 

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ, CANADA, ÚC| FEDEX HÀ NỘI KHUYẾN MÃI 30% có chi nhánh trên khắp các quận huyện của Hà Nội nhằm phục vụ quý khách hàng thuận tiện nhất:
Gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc tại quận Đống Đa, Gửi hàng đi nước ngoài tại quận Thanh Xuân, Gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc tại quận Hoàn Kiếm, Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc tại quận Hoàng Mai, Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc tại quận Hà Đông, dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại quận Tây Hồ…

 

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ QUÝ KHÁCH THAM KHẢO TẠI ĐÂY: